Máy tính để bàn làm từ da?

09:13 AM 10/10/2018 In bài viết

The sleekest laptop you've ever seen is ... leather?Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc PC hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và sang trọng vì nó linh hoạt và sáng tạo, bạn không cần tìm ở đâu xa: HP vừa mới cho ra mắt chiếc Spectre Folio, một chiếc máy tính xách tay convertible (dòng máy tính bảng lai laptop – là dòng laptop với màn hình cảm ứng xoay gập), sở hữu một trong những bo mạch chủ nhỏ nhất cho đến nay, được thiết lập giữa “100% da thuộc, da nguyên hạt” với màu nâu đỏ hoặc đỏ tía.

Bên ngoài sự sáng tạo, ngoại thất cổ điển cung cấp một số lợi ích so với nhôm hoặc nhựa. Sử dụng da không chỉ là độc đáo, mà còn có nhiều chức năng. Độ bền của nó thay thế tính linh hoạt hạn chế của bản lề truyền thống, cho phép máy tính có thể dễ dàng gấp ba vị trí khác nhau với sự hỗ trợ của nam châm nội thất: dạng lều, máy tính bảng và vị trí máy tính xách tay truyền thống.

Ngoài ra, chất liệu da làm cho nó có thể bỏ qua sự cần thiết của quạt tản nhiệt; vật liệu này sở hữu nhiệt tự nhiên và do đó giữ cho thiết bị luôn mát mẻ với sự trợ giúp nhỏ từ một thiết bị phân phối nhiệt kim loại giúp di chuyển nhiệt đến khoảng trống giữa màn hình cảm ứng 13.3in và bàn phím backlit.

Máy tính này vẫn giữ trọng lượng nhẹ ở mức 3,28 lbs (1,49kg) nhờ bo mạch chủ nhỏ - "một trong những bo mạch chủ nhỏ nhất trong ngành" - và bộ vi xử lý Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ 8.

Để bổ sung vào danh sách những thứ đầu tiên trên thế giới, theo HP, Spectre Folio là "chiếc laptop Intel dựa trên Intel gigabit đầu tiên", cho phép nó luôn kết nối mọi lúc trong suốt thời gian sử dụng pin lên đến 18 giờ, và có thể đạt được 50% mức pin tối đa chỉ với nửa giờ sạc.

Máy tính này sẽ ra mắt đầu tiên với phiên bản màu nâu cognac vào ngày 29 tháng 10 với bộ vi xử lý Intel Core i5 có giá khởi điểm là 1.299,99 đôla và bộ vi xử lý Intel Core i7 có giá khởi điểm là 1,499,99 đôla Mỹ (RM6,213,17), nhưng nếu bạn có thể đợi đến tháng 12, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn với màu đỏ tía Bordeaux với tùy chọn bảng điều khiển 4K UHD.

Cẩm Tú