Xopero gia nhập Liên minh công nghệ ESET để cung cấp giải pháp an ninh rộng hơn cho DN

04:43 PM 18/10/2017 In bài viết

ESET đã công bố rằng Xopero, một nhà cung cấp các giải pháp sao lưu dữ liệu đã gia nhập liên minh công nghệ ESET (ESET Technology Alliance). Do vậy, khách hàng của ESET có thêm lựa chọn sao lưu và khôi phục dữ liệu sau thảm họa (disaster recovery)  của Xopero cho chiến lược an ninh đa lớp của mình.

Jeronimo Varela, Giám đốc phụ trách bán hàng toàn cầu của Xopero cho biết: “Học viện Ponemon đang xem xét lại mức chi phí trung bình của thời gian chết phát sinh trong năm 2016 lên đến 8.850 USD / phút. ESET Technology Alliance đã ưu tiên việc hợp tác với nhà cung cấp giải pháp sao lưu trên đám mây và khôi phục dữ liệu sau thảm họa, một trong những yếu tố cần thiết để duy trì việc bảo mật đa lớp mà người dùng mong đợi. Xopero sẽ giúp bạn điều đó”.

ESET Technology Alliance sẽ cung cấp những giải pháp trên đám mây và những giải pháp tại chỗ cũng như những sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ đã tham gia vào ESET. Tất cả là một phần các giải pháp phần mềm sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu sau thảm họa, bảo vệ và di trú dữ liệu cho các môi trường CNTT của Linux và Window lai (hybrid Windows), vật lý và ảo hóa đã từng đạt giải thưởng. Việc cung cấp rộng rãi sẽ đảm bảo việc kinh doanh không bị gián đoạn cho dù có thiên tai, máy tính ngừng hoạt động hay các sự cố phát sinh khác. Sự cộng tác sẽ giảm thiểu thời gian chết (downtime), cải thiện an ninh và ổn định cho các hệ thống và dữ liệu, giảm chi phí quản trị và sở hữu.

Liên minh hợp tác này cũng đồng nghĩa với việc đối tác và khách hàng sẽ có được một trải nghiệm đặt hàng nâng cao và cải tiến khả năng truy nhập vào các sản phẩm hàng đầu trong ngành để xây dựng giải pháp bảo mật đa lớp tùy chỉnh riêng của họ. Ngoài ra, các đối tác sẽ có được giá cả cạnh tranh đối với các sản phẩm ESET khi mua các sản phẩm ESET và Xopero.

Khách hàng và doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB) đang phải đối mặt với thực tế yêu cầu kinh doanh “luôn luôn phải trực tuyến”, nơi mà tắt máy và mất dữ liệu là nguyên nhân gây thiệt hại lớn tới doanh thu và thương hiệu. Vì thế, các doanh nghiệp lớn và nhỏ phải có các giải pháp phục hồi và sao lưu như một phần của chiến lược bảo mật toàn diện của họESET Technology Alliance khẳng định sứ mệnh chia sẻ của chúng tôi nhằm bảo vệ tính liên tục của việc kinh doanh thông qua việc hướng tới cả việc sao lưu dữ liệu và bảo vệ đa lớp. Cộng tác là cách thức cung cấp các giải pháp bảo mật và sao lưu, phục hồi tốt nhất”, Robert Zentkowski, Giám đốc Kinh doanh của Xopero cho biết.

ESET Technology Alliance được thành lập vào năm 2013, là một liên minh công nghệ và tích hợp chuyên cung cấp một loạt các giải pháp an ninh CNTT bổ sung nhằm bảo vệ tốt hơn cho các doanh nghiệp. Tất cả các thành viên của ESET Technology Alliance được xét duyệt rất chặt chẽ để mở rộng sự bảo vệ doanh nghiệp "tốt nhất" thông qua môi trường CNTT.

Linh Anh (https://www.networksasia.net)