an ninh trật tự

 • Quận đầu tiên ở TP. HCM triển khai mô hình Zalo an ninh tích hợp chatbot

  Quận đầu tiên ở TP. HCM triển khai mô hình Zalo an ninh tích hợp chatbot

  Ngày 28/1, Công an quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh đã thiết lập mô hình Zalo An ninh tích hợp chatbot để cải cách thủ tục hành chính (TTHC), tương tác trực tiếp với người dân và cung cấp tin tức về phòng ngừa tội phạm.
 • Cần hành lang pháp lí phù hợp để xử hành vi bán hàng đa cấp bất chính

  Cần hành lang pháp lí phù hợp để xử hành vi bán hàng đa cấp bất chính

  Khi hoạt động bán hàng đa cấp bất chính diễn ra sẽ không chỉ gây hại tài sản cho nhiều người mà còn làm mất an ninh trật tự, an toàn xã hội. Do đó, các nhà làm luật Việt Nam đã đưa ra những quy định nhằm ngăn chặn và xử lý những hành vi này là điều cần thiết.
 • Viễn cảnh truyền thông không dây 6G (Phần 1)

  Viễn cảnh truyền thông không dây 6G (Phần 1)

  Chúng ta đang tiến tới một xã hội dựa trên các hệ thống hoàn toàn tự động và quản lý từ xa. Sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng mới nổi như AI (Artificial Intelligence: trí tuệ nhân tạo), truyền thông 3D (3D media) và IoE (Internet of everything: Internert mọi thứ) đòi hỏi khối lượng lưu lượng rất lớn.
 • Các giải pháp đô thị thông minh "Make in Vietnam" tại ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020

  Các giải pháp đô thị thông minh "Make in Vietnam" tại ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020

  Tham dự Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về đô thị thông minh (ĐTTM) ASEAN (ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020), với những kinh nghiệm triển khai thực tiễn, Tập đoàn VNPT đã giới thiệu nền tảng giải pháp công nghệ hiện đại, phong phú, giúp cho quan khách tại sự kiện có được cái nhìn toàn diện về một ĐTTM "Make in Vietnam".
 • Bắc Giang nâng tiêu chí ở xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Bắc Giang nâng tiêu chí ở xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Qua 10 năm triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới, đến nay diện mạo nông thôn của tỉnh Bắc Giang đã có những đổi thay mạnh mẽ. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên qua từng năm. Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới, tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí để xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu bền vững ở những xã đã đạt chuẩn.
 • Trung tâm điều hành thông minh: "Bộ não số" của các địa phương

  Trung tâm điều hành thông minh: "Bộ não số" của các địa phương

  Trung tâm điều hành thông minh (IOC - Intelligent Operation Center) được ví như "bộ não số" của tỉnh với khả năng tích hợp dữ liệu và các hệ thống sẵn có cùng các phần mềm điều khiển trung tâm, tạo ra một cái nhìn toàn cảnh về tỉnh/thành phố trên mọi lĩnh vực.
 • AI Smart Warning: Sản phẩm "Make in Vietnam" đầu tiên về nhận diện hành động qua camera

  AI Smart Warning: Sản phẩm "Make in Vietnam" đầu tiên về nhận diện hành động qua camera

  Giải pháp có tên đầy đủ là "Giải pháp cảnh báo thông minh bằng công nghệ AI" (AI Smart Warning) dựa trên lõi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của Nhật Bản.
 • Bước đột phá trong cải cách hành chính của Công an TP. Hà Nội

  Bước đột phá trong cải cách hành chính của Công an TP. Hà Nội

  Đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào cải cách thủ tục hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử, thời gian qua, Công an TP. Hà Nội đã có những bước đột phá trong mọi công tác, hướng tới hiệu quả thực chất hơn, phục vụ người dân tốt hơn.
Trang
ICT Việt Nam