ASUS mở trung tâm dịch vụ và bảo hành mới tại Hà Nội

ASUS Việt Nam đã khai trương Trung tâm dịch vụ và bảo hành đồng thời là văn phòng làm việc mới của hãng tại Hà Nội.
09:30 AM 14/10/2020 In bài viết này

Trung tâm mới tọa lạc tại Tầng 8 - Tòa nhà Việt Tower, số 1 Thái Hà, Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Vị trí ngay trung tâm phố công nghệ tại Hà Nội, giao với 3 tuyến phố lớn là Thái Hà, Tây Sơn, Chùa Bộc nối liền trung tâm thành phố sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng khi cần đến Trung tâm Bảo hành.

ASUS mở trung tâm dịch vụ và bảo hành mới tại Hà Nội - Ảnh 1.

Trung Tâm Dịch Vụ & Bảo Hành ASUS Hà Nội có tổng diện tích hơn 400 m2.

Trung tâm dịch vụ và bảo hành ASUS Hà Nội có tổng diện tích hơn 400 m2, được đầu tư thiết kế với diện mạo hiện đại, khu trải nghiệm các dòng sản phẩm mới nhất của ASUS như showroom thu nhỏ cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái tối đa cho khách hàng khi ghé thăm.

Ông Eric Lee, Tổng Giám đốc của ASUS Việt Nam chia sẻ: "Năm 2020 là một năm đầy thách thức trên toàn thế giới, nhưng ASUS Việt Nam vẫn tạo ra nhiều chuyển biến và thành tựu tích cực. Việc mở rộng quy mô & đầu tư nhiều hơn vào chất lượng dịch vụ và môi trường chăm sóc khách hàng của ASUS sẽ tiếp tục thể hiện cam kết mang đến những dịch vụ tốt cho khách hàng".

Ông Bruce Lee, Giám đốc Dịch vụ ASUS Việt Nam cho biết: "Trong năm nay, mảng dịch vụ ASUS Việt Nam đã mang đến nhiều chương trình mới cho khách hàng, như ứng dụng trực tuyến hỗ trợ cho người dùng MyASUS App, một công cụ hữu ích được áp dụng trong thời gian giãn cách xã hội. Tiếp đó là chương trình đổi máy cũ nâng cấp máy mới cho tất cả khách hàng ASUS".

Tuấn Trần
Xem thêm