bảo mật

 • Xiaomi nhấn mạnh các giải pháp bảo vệ quyền riêng tư

  Xiaomi nhấn mạnh các giải pháp bảo vệ quyền riêng tư

  Xiaomi đã thông báo hoàn thành Tháng nhận thức Bảo mật và Quyền riêng tư tại Công viên Khoa học và Công nghệ Xiaomi.
 • Bốn nguyên tắc về an ninh mạng giúp đảm bảo an toàn cho thành phố thông minh

  Bốn nguyên tắc về an ninh mạng giúp đảm bảo an toàn cho thành phố thông minh

  Xây dựng và phát triển thành phố thông minh (TPTM) là xu thế tất yếu của thời đại công nghệ số giúp người dân được hưởng thụ và trải nghiệm tốt nhất những thành quả mà công nghệ mang lại. Tuy nhiên bên cạnh đó, vấn đề an ninh mạng của các thành phố trong thế giới siêu kết nối cũng đặt ra nhiều thách thức đối với các nhà hoạch định chiến lược.
 • Founder Cyradar: Viet Solutions ‘chắp cánh’ để startup nhanh chóng tới với người dùng

  Founder Cyradar: Viet Solutions ‘chắp cánh’ để startup nhanh chóng tới với người dùng

  Nguyễn Minh Đức, founder Cyradar – đội đoạt giải 3 tại Viet Solutions 2020, vẫn luôn ấn tượng với những trải nghiệm tuyệt vời mà cuộc thi mang lại cho các startup. Viet Solutions đóng vai trò cầu nối hiệu quả để các giải pháp công nghệ nhanh chóng đi vào cuộc sống đời thường.
 • Thấy gì trong "nền kinh tế ngầm" ransomware?

  Thấy gì trong "nền kinh tế ngầm" ransomware?

  Các nhà khoa đọc đã nhắc đến khái niệm "nền kinh tế ngầm" của các băng nhóm "ransomware".
 • Những trụ cột bảo mật chính cho môi trường làm việc thời Covid

  Những trụ cột bảo mật chính cho môi trường làm việc thời Covid

  Kết quả đo từ xa của Microsoft cho thấy sự gia tăng trong tỷ lệ nhiễm malware và ransomware ở Châu Á - Thái Bình Dương kể từ trước khi dịch bệnh COVID bùng phát. Xác thực đa yếu tố, Zero Trust, di chuyển đám mây và chuyên gia bảo mật là các trụ cột chính của thế giới công việc mới.
 • An toàn thông tin khi doanh nghiệp "lên mây": Lợi ích sẽ nhiều hơn rủi ro

  An toàn thông tin khi doanh nghiệp "lên mây": Lợi ích sẽ nhiều hơn rủi ro

  Theo các chuyên gia về an toàn thông tin (ATTT), mặc dù tồn tại những rủi ro nhất định về bảo mật khi “lên mây” nhưng hạ tầng Cloud đem lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp, nhất là việc giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng, tránh mã độc tống tiền lây lan đến máy chủ dữ liệu, linh hoạt hơn trong việc nâng cấp hệ thống... Vì vậy, doanh nghiệp cần chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, có các chứng chỉ về ATTT và thường xuyên kiểm tra lỗ hổng.
 • Đảm bảo an ninh mạng - cho tương lai làm việc từ xa

  Đảm bảo an ninh mạng - cho tương lai làm việc từ xa

  Báo cáo “Tương lai làm việc từ xa an toàn” do Cisco tiến hành nhằm tìm hiểu cách thức các tổ chức, doanh nghiệp (DN) đã chuẩn bị như thế nào trong việc đảm bảo vận hành khi buộc phải cho làm việc từ xa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Các tổ chức, DN đối phó như thế nào khi các mối đe dọa, cảnh báo an ninh mạng đang ngày càng tăng, và tiếp cận với các giải pháp an ninh mạng như thế nào để chuẩn bị tốt hơn cho môi trường làm việc linh hoạt và kết hợp trong tương lai.
 • Giải pháp bảo mật của CMC đạt chứng chỉ quốc tế với điểm tuyệt đối

  Giải pháp bảo mật của CMC đạt chứng chỉ quốc tế với điểm tuyệt đối

  Giải pháp bảo mật CMC Malware Detection and Defense (CMDD) của công ty CMC Cyber Security vừa được Virus Bulletin (VB) - Tổ chức đánh giá và xếp hạng các phần mềm phòng chống mã độc hàng đầu thế giới – xác nhận đạt chứng chỉ VB100.
 • CMC TS: Doanh nghiệp dẫn đầu về giải pháp bảo mật và chuyển đổi số

  CMC TS: Doanh nghiệp dẫn đầu về giải pháp bảo mật và chuyển đổi số

  Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) đã được vinh danh Top 5 doanh nghiệp (DN) bảo mật - an ninh an toàn thông tin (ATTT) và Top 10 DN cung cấp dịch vụ giải pháp chuyển đổi số (CĐS) tại giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020”.
 • Tính năng bảo mật quan trọng trong Webex

  Tính năng bảo mật quan trọng trong Webex

  Đảm bảo an toàn thông tin (ATTT) từ những dòng code cho đến trung tâm dữ liệu, đám mây và mạng ngoại vi, và cả quá trình mã hóa dữ liệu khiến tin tặc khó động tay vào các cuộc họp trực tuyến.
Trang
ICT Việt Nam