cài đặt ứng dụng

 • Cuộc đua 5G: Mạng thế hệ tiếp theo nào nhanh nhất?

  Cuộc đua 5G: Mạng thế hệ tiếp theo nào nhanh nhất?

  Bài báo cung cấp thông tin giúp độc giả hiểu về công nghệ 5G một cách tổng quát, đồng thời cung cấp cho các nhà đầu tư chi tiết so sánh cơ hội ở các khu vực, quốc gia trong bối cảnh các nhà mạng 5G đang nhanh chóng triển khai ở nhiều địa điểm trên thế giới.
 • Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

  Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

  Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.
 • Trung tâm IOC: “bộ não số” cho đô thị thông minh các địa phương

  Trung tâm IOC: “bộ não số” cho đô thị thông minh các địa phương

  Những năm gần đây, Chính phủ, các Bộ ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước đang hết sức chú trọng việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động của chính quyền, hướng tới xây dựng chính phủ điện tử (CPĐT).
 • Bảo mật CSDL trong thương mại điện tử bằng hệ mật RSA

  Bảo mật CSDL trong thương mại điện tử bằng hệ mật RSA

  Đối với các doanh nghiệp (DN), thông tin luôn là tài sản vô giá và cần phải được bảo mật chặt chẽ. Đặc biệt đối với mô hình kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT) thì việc bảo mật dữ liệu trở nên khó khăn hơn khi mà mọi giao dịch đều tiến hành trên mạng Internet thì việc mất mát và để lộ thông tin là điều không tránh khỏi.
 • Hành trình phát triển quốc gia số thành công ở Slovenia

  Hành trình phát triển quốc gia số thành công ở Slovenia

  Bộ trưởng Bộ Hành chính công của Slovenia, Boštjan Koritnik đã có trao đổi với ITU News về cách thức quốc gia này ứng dụng công nghệ để chống lại đại dịch Covid-19, thúc đẩy phát triển kỹ thuật số và mang lại kết nối cho tất cả công dân của Slovenia.
 • Bluezone sắp có tính năng check mã QR để người dân duy trì hoạt động bình thường

  Bluezone sắp có tính năng check mã QR để người dân duy trì hoạt động bình thường

  Nếu mỗi người dân đều cài đặt và bật Bluezone, cơ quan y tế sẽ khoanh vùng dịch chính xác, chỉ cách ly những người tiếp xúc gần với người nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19, không phải cách ly cả thôn, cả xã, cả huyện và cách ly hàng nghìn người.
 • Bưu điện khuyến khích dùng app để gửi hàng ngay tại nhà

  Bưu điện khuyến khích dùng app để gửi hàng ngay tại nhà

  Để đảm bảo an toàn và thuận tiện khi gửi hàng, BĐVN khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng My Vietnam Post và các phần mềm quản lý bán hàng.
 • Bluezone đạt mốc 500.000 lượt tải mỗi ngày

  Bluezone đạt mốc 500.000 lượt tải mỗi ngày

  Ngay sau khi Việt Nam phát hiện hàng loạt ca nhiễm COVID-19 mới đây, lượt cài đặt và sử dụng Bluezone đã tăng mạnh. Tính đến hôm nay 4/2/2020, số lượt tải Bluezone đã đạt mốc 28 triệu lượt, tăng hơn 3 triệu lượt so với ngày 28/1/2021, bình quân tăng khoảng 500.000 lượt tải mỗi ngày.
 • Doanh thu dịch vụ viễn thông năm 2020 đạt hơn 130.000 tỷ đồng

  Doanh thu dịch vụ viễn thông năm 2020 đạt hơn 130.000 tỷ đồng

  Đây là một trong những thành tựu được Bộ TT&TT thông tin tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 ngày 12/1/2021.
 • 360.000 tệp độc hại mới xuất hiện mỗi ngày

  360.000 tệp độc hại mới xuất hiện mỗi ngày

  Theo báo cáo thống kê năm 2020 của Kaspersky Security Bulletin, trung bình có 360.000 tệp độc hại mới xuất hiện mỗi ngày, tăng 5,2% so với năm 2019.