cắt giảm chi phí

 • Viettel Post khai trương trung tâm logistics tự động, tối ưu 91% nhân lực

  Viettel Post khai trương trung tâm logistics tự động, tối ưu 91% nhân lực

  Viettel Post đã chính thức khai trương Trung tâm logistics miền Nam tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Việc ra đời trung tâm sẽ giúp giảm thời gian toàn trình kết nối bưu phẩm đến 6 giờ, tối ưu 91% nhân lực cho Viettel Post.
 • USAID Link SME hỗ trợ các doanh nghiệp đầu chuỗi

  USAID Link SME hỗ trợ các doanh nghiệp đầu chuỗi

  Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) sẽ tài trợ cho Việt Nam thúc đẩy dự án cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (Link SME) trong thời gian 5 năm (2021- 2025) với tổng kinh phí 22,1 triệu USD.
 • akaBot: Giải pháp tự động hóa quy trình nghiệp vụ toàn diện cho doanh nghiệp

  akaBot: Giải pháp tự động hóa quy trình nghiệp vụ toàn diện cho doanh nghiệp

  Nền tảng akaBot là giải pháp tự động hóa quy trình nghiệp vụ (RPA) toàn diện cho doanh nghiệp (DN) với các "trợ lý robot ảo" có khả năng mô phỏng thao tác của con người, giúp thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại với số lượng lớn.
 • ITU Digital World 2020 bàn thảo 3 chủ đề nóng

  ITU Digital World 2020 bàn thảo 3 chủ đề nóng

  Hội nghị và Triển lãm thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) – Sự kiện thường niên của Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20-22/10/2020, lần đầu tiên được thực hiện theo hình thức trực tuyến, do Việt Nam đăng cai tổ chức.
 • Amazon được cấp phép thử nghiệm giao hàng bằng máy bay không người lái

  Amazon được cấp phép thử nghiệm giao hàng bằng máy bay không người lái

  Hệ thống giao hàng bằng máy bay không người lái Prime Air của Amazon đã nhận được giấy phép của Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA).
 • Kanban RFID - Cải tiến hoạt động cung ứng hàng hóa trong bệnh viện

  Kanban RFID - Cải tiến hoạt động cung ứng hàng hóa trong bệnh viện

  Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ nhận dạng qua tần số (Radio Frequency Identification – RFID) được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như giao thông vận tải, bán lẻ, kinh doanh, y tế, quân sự, quản lý tài sản, định vị cá nhân, theo dõi gói hàng và các quản lý khác.
 • CMCN 4.0 - Cuộc đua đưa nhân loại lên đỉnh

  CMCN 4.0 - Cuộc đua đưa nhân loại lên đỉnh

  Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) không chỉ diễn ra trên quy mô tất cả các lĩnh vực trong một quốc gia, khu vực mà diễn ra trên phạm vi toàn cầu, làm thay đổi toàn bộ hệ thống sản xuất của một doanh nghiệp, lĩnh vực, tác động mạnh đến hệ thống quản lý của một đất nước, cũng như hệ thống quản trị toàn cầu.
 • TopDev - Giải tỏa áp lực mất việc vì Covid

  TopDev - Giải tỏa áp lực mất việc vì Covid

  Mới đây, nền tảng tuyển dụng chuyên CNTT tại Việt Nam TopDev đã ra mắt giải pháp tuyển dụng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm kết nối doanh nghiệp với người mất việc vì Covid-19.