chất lượng phục vụ

 • Chuyển đổi số Y tế: Vì mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân

  Chuyển đổi số Y tế: Vì mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân

  Thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngành Y tế tăng cường ứng dụng các giải pháp số, góp phần thúc đẩy thành công trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia mà mục tiêu cuối cùng vì sức khỏe nhân dân phục vụ.
 • Lao động giỏi, sáng tạo làm nên bứt phá của Bưu điện

  Lao động giỏi, sáng tạo làm nên bứt phá của Bưu điện

  Phong trào thi đua đi vào chiều sâu của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) đã đóng góp vào đổi mới, thành công của doanh nghiệp (DN) bưu chính số 1 Việt Nam
 • Cơ quan thuế trong kỷ nguyên số

  Cơ quan thuế trong kỷ nguyên số

  Các cơ quan Thuế trên toàn thế giới đang phải đối mặt với những thách thức ở cấp độ vĩ mô và vi mô. Sự thay đổi lợi nhuận và xói mòn cơ sở thuế do toàn cầu hóa và số hóa đưa ra những thách thức tài khóa rõ ràng đối với ngành Thuế, với thiệt hại doanh thu ước tính khoảng 200 tỷ đô la trên toàn cầu.
 • Hồ sơ hành chính được tiếp nhận, trả an toàn qua bưu điện tăng 30%

  Hồ sơ hành chính được tiếp nhận, trả an toàn qua bưu điện tăng 30%

  Dự kiến trong 2 quý đầu năm, gần 8 triệu hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp (DN) sẽ được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) tiếp nhận và chuyển trả đến tận nhà người dân, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước.
 • BHXH Việt Nam quyết liệt cải cách, hướng tới nền hành chính phục vụ

  BHXH Việt Nam quyết liệt cải cách, hướng tới nền hành chính phục vụ

  Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế về an sinh xã hội đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và khu vực, xác định cải cách thủ tục hành chính (TTHC), ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu nhằm đáp ứng được các yêu cầu tổ chức, thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) trong tình hình mới.
Trang
ICT Việt Nam