cho phép người dùng

 • Cơn sốt tác phẩm số NFT đã trở lại?

  Cơn sốt tác phẩm số NFT đã trở lại?

  Không còn là cuộc chơi của giới đầu tư tiền ảo, ngày càng có nhiều các nghệ sĩ bắt đầu dấn thân vào NFT với sự nở rộ của chợ số và các startup có liên quan.
 • OPPO A94 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá gần 7,7 triệu đồng

  OPPO A94 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá gần 7,7 triệu đồng

  Ngày 25/3, sản phẩm đầu tiên trong năm 2021 của dòng OPPO A Series chính thức ra mắt. Sản phẩm giúp người dùng sáng tạo không giới hạn với các tính năng quay video mới, thú vị cùng khả năng chỉnh sửa video đột phá.
 • Facebook - Australia: Câu chuyện quyền lực của mạng xã hội và báo chí

  Facebook - Australia: Câu chuyện quyền lực của mạng xã hội và báo chí

  Ngày 18/2, Facebook tuyên bố không cho phép người dùng Australia chia sẻ hoặc xem nội dung tin tức trên nền tảng mạng của mình. Hành động này của Facebook nhằm phản đối dự luật Đàm phán Truyền thông Tin tức ở Australia.
 • Gần 26.000 cuộc gọi, lớp học trực tuyến mỗi ngày trên ứng dụng Zavi

  Gần 26.000 cuộc gọi, lớp học trực tuyến mỗi ngày trên ứng dụng Zavi

  Sau gần 10 tháng kể từ khi ra mắt và được Bộ TT&TT bảo trợ (ngày 15/5/2020), theo thông tin từ Zavi, hiện mỗi ngày ứng dụng “Make in Vietnam” này có gần 26.000 cuộc gọi, lớp học trực tuyến được diễn ra.
 • Google bị sập hệ thống nguyên nhân từ đâu?

  Google bị sập hệ thống nguyên nhân từ đâu?

  Theo người đại diện của Google"Tất cả các dịch vụ hiện đã được khôi phục. Chúng tôi xin lỗi tất cả những người dùng đã bị gián đoạn bởi lỗi nghiêm trọng ngày hôm nay. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng, tình trạng trên sẽ không lặp lại trong tương lai" . Phía Google cho biết, sự cố xảy ra do nguyên nhân đến từ hệ thống xác thực của công ty này: "Hôm nay, do gặp sự cố hạn ngạch bộ nhớ trong, nên hệ thống xác thực bị lỗi. Điều đó dẫn đến việc hệ thống ngừng hoạt động trong vòng 45 phút và xảy ra tình trạng người dùng không thể đăng nhập" Google cho biết thêm.
 • Facebook và Apple xảy ra "khẩu chiến"

  Facebook và Apple xảy ra "khẩu chiến"

  Apple thông báo rằng, họ sẽ ra mắt một tính năng có tên App Tracking Transparency (tính minh bạch theo dõi ứng dụng), giúp mọi người kiểm soát dữ liệu của mình tốt hơn. Điều quan trọng, tính năng này cho phép người dùng chọn không thu thập dữ liệu và chọn xem các nhà quảng cáo có thể theo dõi hoạt động của họ hay không. Tính năng mới này ban đầu được lên kế hoạch ra mắt cùng với iOS 14. Giờ đây, Apple đã hoãn tính năng này sang năm sau, để các nhà phát triển có thời gian chuẩn bị.
 • FPT.AI ra mắt ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói

  FPT.AI ra mắt ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói

  Với 9 giọng đọc đa miền và 7 tốc độ đọc tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, Voice Maker cho phép người dùng tạo những tệp (file) âm thanh giọng nói tự nhiên như người thật, hỗ trợ mọi tác vụ như thuyết minh phim, lồng tiếng, sách nói...
 • Sản phẩm bảo mật đầu tiên của Việt Nam lên "chợ ứng dụng" của IBM

  Sản phẩm bảo mật đầu tiên của Việt Nam lên "chợ ứng dụng" của IBM

  Giải pháp lĩnh vực an ninh mạng FPT.EagleEye Checkpoint Functions for IBM Resilient do Trung tâm An ninh mạng FPT phát triển đã trở thành sản phẩm bảo mật đầu tiên của Việt Nam được chấp thuận và chính thức được đăng tải trên IBM X-Force Marketplace.
 • Vinaphone chính thức phát sóng 5G tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 12/2020

  Vinaphone chính thức phát sóng 5G tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 12/2020

  Người dùng di động sẽ được trải nghiệm mạng VinaPhone 5G với tốc độ tối đa lên tới 2,2 Gbps, cao gấp 10 lần tốc độ 4G hiện nay.
 • Để bảo vệ thông tin người dùng, Gapo đã định danh được 40% tài khoản

  Để bảo vệ thông tin người dùng, Gapo đã định danh được 40% tài khoản

  Sau hơn 1 năm hoạt động, mạng xã hội Việt Gapo hiện đã thu hút hơn 6 triệu người dùng. Đồng thời, để bảo vệ thông tin người dùng, đến nay, mạng xã hội này đã định danh được 40% tài khoản và ra mắt hàng loạt tính năng tôn trọng quyền riêng tư.
Trang
ICT Việt Nam