• CĐS mạnh mẽ giúp Bình Phước lọt top 10 tỉnh, thành về DTI 2021

  CĐS mạnh mẽ giúp Bình Phước lọt top 10 tỉnh, thành về DTI 2021

  Data - time
  Bộ TT&TT vừa công bố Bộ Chỉ số đánh giá chuyển đổi số (CĐS) (DTI) của các bộ, tỉnh năm 2021. Theo đó, Bình Phước đã tăng 16 bậc so với năm 2020, lần đầu lọt top 10 tỉnh/thành về chỉ số DTI 2021.
 • Phát triển bằng được hệ sinh thái công dân số

  Phát triển bằng được hệ sinh thái công dân số

  Data - time
  Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, chúng ta phải phát triển bằng được hệ sinh thái công dân số để người dân, doanh nghiệp (DN) hiểu, sử dụng, làm giàu thông tin và là một bộ phận không thể tách rời khỏi đời sống kinh tế, xã hội của người dân.
 • CĐS phải toàn diện, thông suốt

  CĐS phải toàn diện, thông suốt

  Data - time
  Tại phiên họp lần thứ ba của Uỷ ban Chuyển đổi số (CĐS) Quốc gia, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh 6 nội dung về đẩy mạnh CĐS.
 • Bưu điện Hậu Giang tăng cường hỗ trợ miễn phí việc nộp hồ sơ trực tuyến cho người dân

  Bưu điện Hậu Giang tăng cường hỗ trợ miễn phí việc nộp hồ sơ trực tuyến cho người dân

  Data - time
  Việc phối hợp giữa Bưu điện tỉnh Hậu Giang và bộ phận Một cửa các cấp không chỉ giúp người dân thuận tiện, được phục vụ chu đáo khi giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) mà các cơ quan hành chính cũng tăng năng suất và nâng cao chất lượng công việc lên rất nhiều.
 • Đà Nẵng dẫn đầu về chỉ số CĐS năm 2021

  Đà Nẵng dẫn đầu về chỉ số CĐS năm 2021

  Data - time
  Bộ TT&TT vừa công bố Báo cáo về Chỉ số đánh giá chuyển đổi số (CĐS) của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan Chính phủ và các tỉnh, thành phố thuộc trung ương năm 2021 (DTI 2021) tại phiên họp thứ 3 của Uỷ ban CĐS quốc gia sáng 8/8.
 • Không để DVCTT thì nhiều, người dân sử dụng ít

  Không để DVCTT thì nhiều, người dân sử dụng ít

  Data - time
  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ rõ các nhiệm vụ trọng tâm của chuyển đổi số (CĐS) thời gian tới mà các bộ, ngành, địa phương phải tập trung triển khai.
 • CĐS quốc gia gắn kết chặt chẽ với xây dựng, phát triển chính phủ số

  CĐS quốc gia gắn kết chặt chẽ với xây dựng, phát triển chính phủ số

  Data - time
  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh nhiệm vụ của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số (CĐS) là rất nặng nề; phải chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chủ trương, cơ chế, chính sách nhằm thúc đẩy tiến trình CĐS quốc gia, gắn kết chặt chẽ với cải cách hành chính (CCHC); xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số và đô thị thông minh.
 • Phát triển ĐTTM tại Bình Phước: xu thế tất yếu trong hội nhập và phát triển

  Phát triển ĐTTM tại Bình Phước: xu thế tất yếu trong hội nhập và phát triển

  Data - time
  Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước nhấn mạnh việc triển khai xây dựng đô thị thông minh (ĐTTM) tại tỉnh Bình Phước là rất cần thiết trong quá trình hội nhập và phát triển.
 • Công khai minh bạch TTHC góp phần phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực

  Công khai minh bạch TTHC góp phần phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực

  Data - time
  Nhằm đấu tranh chống lại tham nhũng tiêu cực, Hà Nội luôn xác định tham nhũng, tiêu cực là một “căn bệnh” nguy hiểm trong xã hội. Với tinh thần, phòng bệnh hơn chữa bệnh, Hà Nội đã chủ động xây dựng Chương trình phòng chống tham nhũng, tiêu cực.
 • CNTT dọn đường cho nông sản phát triển

  CNTT dọn đường cho nông sản phát triển

  Data - time
  Làm nông nghiệp trong thời đại 4.0, người dân, doanh nghiệp (DN), chính quyền trên địa bàn Hà Nội không chỉ áp dụng các biện pháp truyền thống. Theo đó, các đơn vị đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), qua đó giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa.
 • Tỉnh Đắk Nông với quyết tâm chuyển đổi số

  Tỉnh Đắk Nông với quyết tâm chuyển đổi số

  Data - time
  Ngày 5/8/2022, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh đã dẫn đầu đoàn đại biểu Tỉnh ủy Đắk Nông đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC.
 • AP Saigon Petro: Chiến lược số hoá giữ vững vị thế đầu ngành

  AP Saigon Petro: Chiến lược số hoá giữ vững vị thế đầu ngành

  Data - time
  Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, Công ty AP Saigon Petro đã quyết định triển khai nền tảng Base.vn để tối ưu mọi quy trình trong hoạt động nội bộ vào tháng 8/2021. Sau 2 tháng triển khai và thiết lập hệ thống, doanh nghiệp (DN) này công bố chính thức đưa nền tảng Base vào quá trình quản trị và vận hành.
Trang