“Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật”

Tọa đàm nhằm đề cập đến những dấu ấn nổi bật của Đại hội XIII. Cùng với đó, gợi mở những vấn đề, nội dung quan trọng trong tổ chức, quán triệt, học tập, đưa Nghị quyết Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống.
10:58 AM 01/02/2021 In bài viết này
“Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật” - Ảnh 1.

Đây là tên cuộc tọa đàm trực tuyến sẽ được tổ chức bởi Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam để chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2021).

Cùng với đó, tọa đàm dự kiến sẽ tập trung trao đổi xung quanh các vấn đề về những kết quả nổi bật của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; những dấu mốc quan trọng trong 91 năm lịch sử vẻ vang của Đảng; dư luận trong nước và bạn bè quốc tế về Đại hội XIII...

Các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực tổ chức xây dựng Đảng; đại diện lãnh đạo các Ban, bộ, ngành Trung ương…sẽ tham gia Chương trình và trả lời các câu hỏi của bạn đọc.

Tọa đàm "Đại hội lần thứ XIII của Đảng và những dấu ấn nổi bật" dự kiến sẽ được tổ chức vào 14h, thứ 4, ngày 03 tháng 2 năm 2021.

PV
Xem thêm