dịch vụ đám mây

 • Bảo mật điện toán đám mây, thách thức và cơ hội

  Bảo mật điện toán đám mây, thách thức và cơ hội

  Khi nhìn lại các ứng dụng đám mây công cộng được phát triển trong 15 năm qua, có vẻ như chúng được thiết kế để xử lý cú sốc nhu cầu toàn cầu do đại dịch COVID-19 gây ra. Hãy tưởng tượng nếu không có các ứng dụng đám mây công cộng, dịch vụ, công cụ và cơ sở hạ tầng có sẵn cho mọi doanh nghiệp và người tiêu dùng theo yêu cầu, hẳn là phản ứng của chúng ta với đại dịch sẽ khác và khó khăn.
 • VNPT đồng hành cùng Rạng Đông chuyển đổi số

  VNPT đồng hành cùng Rạng Đông chuyển đổi số

  Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sẽ hỗ trợ Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (RLD) chuyển đổi số (CĐS) giai đoạn 2020 - 2023.
 • Anh hợp tác với Microsoft để thúc đẩy chuyển đổi số

  Anh hợp tác với Microsoft để thúc đẩy chuyển đổi số

  Mới đây, Chính phủ Anh đã ký kết một thỏa thuận hợp tác mới với Microsoft, theo đó các tổ chức khu vực công của Anh sẽ được giảm giá truy cập vào các công cụ và dịch vụ năng suất đám mây của Microsoft.
 • Ra mắt linh kiện và giải pháp xe thông minh dành cho các OEM

  Ra mắt linh kiện và giải pháp xe thông minh dành cho các OEM

  Ngày 20/4, tại sự kiện Auto Shanghai 2021, Huawei đã ra mắt các linh kiện và giải pháp thông minh thế hệ tiếp theo của mình, bao gồm radar hình ảnh 4D, AR-HUD và MDC 810 trong buổi ra mắt sản phẩm Huawei Inside (HI) với chủ đề "Đổi mới tập trung dành cho xe thông minh".
 • Tập đoàn Accor thúc đẩy chuyển đổi các khách sạn tại ASEAN lên "mây"

  Tập đoàn Accor thúc đẩy chuyển đổi các khách sạn tại ASEAN lên "mây"

  Các quốc gia khác nhau với các quy định pháp lý khác nhau có nghĩa là Accor cần chiến lược toàn diện, linh hoạt trong nỗ lực chuyển đổi các khách sạn do mình quản lý lên đám mây.
 • Ra mắt chương trình hỗ trợ SME thông qua các giải pháp cloud

  Ra mắt chương trình hỗ trợ SME thông qua các giải pháp cloud

  Ngày 9/4, Huawei đã khởi động Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ (SME) với các đối tác hệ sinh thái đáng tin cậy ở châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm các giải pháp đám mây tiên tiến cho các dịch vụ như tài chính, giáo dục, thương mại điện tử (TMĐT), IoT...
 • Dịch chuyển lên đám mây, 5G cần tiếp cận bảo đảm ATTT theo cách mới

  Dịch chuyển lên đám mây, 5G cần tiếp cận bảo đảm ATTT theo cách mới

  5G và đám mây (cloud) là hạ tầng của hạ tầng số, kinh tế số và xã hội số trong tương lai, nên hai công nghệ này sẽ đem lại các sản phẩm, dịch vụ mới, thay đổi ý thức, thói quen của người dùng và các tương tác trong xã hội.
 • Malaysia công bố Kế hoạch MYDIGITAL

  Malaysia công bố Kế hoạch MYDIGITAL

  MyDigital là Kế hoạch Tổng thể kinh tế kỹ thuật số quốc gia của Malaysia với lộ trình thực hiện trong 10 năm, từ 2021 đến 2030. MyDigital đã được công bố chi tiết trong một tài liệu tổng hợp dày 104 trang, đặt ra lộ trình “tầm nhìn lớn” của đất nước, đưa Malaysia thành nhà lãnh đạo khu vực trong nền kinh tế kỹ thuật số và phát triển kinh tế xã hội toàn diện, có trách nhiệm và bền vững.
 • Giải pháp hiển thị mọi thông tin mạng và ứng dụng

  Giải pháp hiển thị mọi thông tin mạng và ứng dụng

  Bằng cách tích hợp giải pháp đám mây và Internet thông minh của ThousandEyes với nền tảng chuyển mạch của Cisco và AppDynamics, lần đầu tiên, bộ phận CNTT có thông tin hiển thị và thông tin hữu ích về các mạng, dịch vụ bên ngoài cũng như trong mạng nội bộ nhằm đảm bảo trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch cho người dùng.
 • Gần 3 triệu tấn công lừa đảo nhắm vào SME Đông Nam Á

  Gần 3 triệu tấn công lừa đảo nhắm vào SME Đông Nam Á

  Những chủ đề hàng đầu bị tội phạm mạng khai thác bao gồm Covid-19, hội thảo trực tuyến không có thực, và "các dịch vụ mới của doanh nghiệp (DN)".