dịch vụ phần mềm

 • Bảo mật điện toán đám mây, thách thức và cơ hội

  Bảo mật điện toán đám mây, thách thức và cơ hội

  Khi nhìn lại các ứng dụng đám mây công cộng được phát triển trong 15 năm qua, có vẻ như chúng được thiết kế để xử lý cú sốc nhu cầu toàn cầu do đại dịch COVID-19 gây ra. Hãy tưởng tượng nếu không có các ứng dụng đám mây công cộng, dịch vụ, công cụ và cơ sở hạ tầng có sẵn cho mọi doanh nghiệp và người tiêu dùng theo yêu cầu, hẳn là phản ứng của chúng ta với đại dịch sẽ khác và khó khăn.
 • Một số giải pháp phát triển mạng truyền số liệu chuyên dùng phục vụ chính phủ số giai đoạn 2021 - 2025

  Một số giải pháp phát triển mạng truyền số liệu chuyên dùng phục vụ chính phủ số giai đoạn 2021 - 2025

  Mạng Truyền số liệu chuyên dùng (TSLCD) phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước được xác định là một thành phần của hạ tầng số phục vụ Chính phủ điện tử (CPĐT), Chính phủ số (CPS). Để đảm bảo phục vụ tốt cho bài toán phát triển Chính phủ số giai đoạn tới, 04 giải pháp cơ bản phát triển mạng TSLCD đang được Cục Bưu điện Trung ương tổ chức triển khai.
 • Việt - Nga trao đổi cơ hội hợp tác ICT, chuyển đổi số

  Việt - Nga trao đổi cơ hội hợp tác ICT, chuyển đổi số

  Các chuyên gia ICT của Việt Nam và Nga đã chia sẻ về những cơ hội hợp tác ICT trong khuôn khổ Diễn đàn trực tuyến hợp tác ICT Việt Nam - Liên bang Nga do Bộ TT&TT phối hợp tổ chức ngày 30/3.
 • DN viễn thông nào làm hài lòng người dùng các dịch vụ viễn thông năm 2021

  DN viễn thông nào làm hài lòng người dùng các dịch vụ viễn thông năm 2021

  Nhiều doanh nghiệp (DN) viễn thông lớn, tiêu biểu Việt Nam đã được vinh danh trong việc cung cấp các dịch vụ viễn thông đến người dùng, đặc biệt năm nay ghi nhận các đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tiêu biểu.
 • Khởi nghiệp với công nghệ số: Có "đất" thành công cho doanh nhân nữ?

  Khởi nghiệp với công nghệ số: Có "đất" thành công cho doanh nhân nữ?

  Trên lĩnh vực công nghệ số được coi là ưu thế của phái mạnh, nữ CEO của Lotus Quality Assurance Phùng Thanh Xuân đã thành công trong hành trình khởi nghiệp, đưa công ty vươn ra thị trường quốc tế.
 • Chuyển đổi số thành công cần 3 chữ H

  Chuyển đổi số thành công cần 3 chữ H

  Với chủ đề "Hiện thực hóa khát vọng chuyển đổi số của Việt Nam", ngày Internet Day 2020 đã chia sẻ chuyên sâu về chuyển đổi số (CĐS) và khát vọng thực hiện Việt Nam số.
 • 4 từ khoá để Cần Thơ chuyển đổi số

  4 từ khoá để Cần Thơ chuyển đổi số

  "Cần Thơ xác định đổi mới sáng tạo, phát triển cơ sở hạ tầng CNTT - dữ liệu lớn, chuyển đổi số, nguồn nhân lực để đưa thành phố phát triển trong 5 năm tới và cần Bộ TT&TT hỗ trợ", đây là chia sẻ của Bí thư Thành uỷ TP. Cần Thơ Lê Quang Mạnh tại buổi làm việc với Bộ TT&TT chiều 9/12.
 • Mạng truyền số liệu chuyên dùng hạ tầng số phát triển chính phủ số

  Mạng truyền số liệu chuyên dùng hạ tầng số phát triển chính phủ số

  “Hạ tầng số là hạ tầng mà tạo ra, trao đổi và sử dụng dữ liệu hoặc thông tin như một thành phần trong hoạt động của nó. Hạ tầng số bao gồm các cấu trúc vật lý, các hệ thống mạng, cáp, hệ thống phần mềm, tiêu chuẩn dữ liệu và các giao thức cũng như bản thân dữ liệu của chính nó”.
 • VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020

  VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020

  Là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020, Tập đoàn VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.
 • Thông báo gửi bài Hội nghị Khoa học Thông tin và Máy tính 2020

  Thông báo gửi bài Hội nghị Khoa học Thông tin và Máy tính 2020

  Những tiến bộ nhanh chóng gần đây trong Khoa học Thông tin và Máy tính đã tạo ra cả cơ hội và thách thức cho các nhà nghiên cứu, triển khai và các nhà hoạch định chính sách.
Trang
ICT Việt Nam