Dòng sự kiện

Doanh nghiệp, tổ chức “bắt tay” cùng chuyển đổi số

VNPT tin tưởng hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp (DN) sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của khối DN thành viên Hội tin học TP. Hồ Chí Minh theo các giai đoạn số hoá, ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số theo chuyên ngành.
15:30 PM 01/12/2020 In bài viết này

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) mang đến nhiều cơ hội và thách thức, để chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu hợp lực giữa các DN viễn thông, công nghệ số và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức, DN, hướng tới mục tiêu cung cấp trọn gói bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho khách hàng DN, vào ngày 4/12 tới, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn VNPT cùng Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh (HCA) sẽ tổ chức Hội nghị "Kết nối đối tác hợp tác chuyển đổi số".

Đây là dịp để các tổ chức, DN cùng ngồi lại với nhau nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, tiến tới xây dựng xã hội số tại Việt Nam.

Ông Huỳnh Quang Liêm, Phó Tổng Giám đốc VNPT chia sẻ: "Chuyển đổi số là cơ hội ngàn năm có một của Việt Nam, của DN công nghệ và của toàn bộ khối DN Việt Nam, đặc biệt trong tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên phạm vi toàn quốc. Với tầm nhìn hợp lực và kết nối giữa các doanh nghiệp ICT về mọi mặt như kiến tạo sản phẩm giải pháp số, kinh doanh và cung cấp giải pháp/dịch vụ trên phạm vi toàn quốc".

Doanh nghiệp, tổ chức “bắt tay” cùng chuyển đổi số - Ảnh 1.

Tại Hội nghị "Kết nối đối tác hợp tác chuyển đổi số" này, Tập đoàn VNPT sẽ giới thiệu khung kiến trúc công nghệ nền tảng, quy hoạch bộ giải pháp ứng dụng cho các chuyên ngành và cơ chế hợp tác đa dạng phù hợp với các đối tác là đơn vị khởi nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, nhà kinh doanh tích hợp và nhà phát triển ứng dụng.

VNPT tin tưởng hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số cho DN sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của khối DN theo các giai đoạn số hoá, ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số theo chuyên ngành.

PV
Xem thêm