doanh nghiệp

 • Trải nghiệm hệ thống hội nghị Dicentis không dây miễn phí dành cho doanh nghiệp

  Trải nghiệm hệ thống hội nghị Dicentis không dây miễn phí dành cho doanh nghiệp

  Nhằm giúp các doanh nghiệp (DN) tiếp cận giải pháp hiện đại phục vụ cho công tác hội họp, Bosch đã triển khai dịch vụ hoàn toàn mới và miễn phí “Trải nghiệm hệ thống hội nghị Dicentis không dây” từ nay đến hết ngày 30/9/2021.
 • FPT Shop đẩy mạnh bán hàng doanh nghiệp với “giá sỉ”

  FPT Shop đẩy mạnh bán hàng doanh nghiệp với “giá sỉ”

  Chung tay cùng doanh nghiệp và trường học vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, FPT Shop đẩy mạnh thêm mảng bán hàng công nghệ số lượng lớn với cam kết “có đủ hàng, giao đúng hạn, giá tốt nhất”.
 • Các ngành công nghệ nhân sự, bất động sản, y tế, giáo dục thu hút đầu tư và phát triển

  Các ngành công nghệ nhân sự, bất động sản, y tế, giáo dục thu hút đầu tư và phát triển

  Theo Báo cáo Đổi mới sáng tạo và đầu tư công nghệ Việt Nam 2020 do Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC) công bố ngày 31/5/2021, tổng số vốn đầu tư vào các startup công nghệ Việt Nam đạt 451 triệu USD.
 • CyRadar dùng nền tảng "Make in Vietnam” để giải quyết các bài toán cũ về ATTT

  CyRadar dùng nền tảng "Make in Vietnam” để giải quyết các bài toán cũ về ATTT

  Thay vì ứng dụng AI cho từng sản phẩm đơn lẻ, CyRadar đã thành công trong việc xây dựng một nền tảng “Make in Vietnam” thông minh, trở thành “bộ não” chia sẻ cho nhiều sản phẩm của công ty, từ thiết bị đầu cuối cho đến hệ thống phân tích, giám sát toàn bộ lưu lượng mạng. Nhờ đó, giải pháp của CyRadar cho thể phát hiện được mã độc với tỷ lệ 96%, cao hơn con số 70% của các công nghệ truyền thống.
 • Thời điểm vàng chuyển đổi số

  Thời điểm vàng chuyển đổi số

  Năm 2020, Việt Nam bắt đầu khởi động chuyển đổi số quốc gia với 3 trụ cột chính là Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Có thể nói, Việt Nam là một trong những quốc gia tiên phong trên thế giới đã xây dựng một chương trình chuyên đề về chuyển đổi số quốc gia, được Chính phủ phê duyệt. Năm 2021 được nhận định là thời điểm "vàng" cho chuyển đổi số. Tất cả các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cần phải hành động ngay để khát vọng chuyển đổi số của Việt Nam sớm thành hiện thực.
 • Vì sao chỉ dưới 5% start-up Việt "được" tổ chức sinh nhật lần 2?

  Vì sao chỉ dưới 5% start-up Việt "được" tổ chức sinh nhật lần 2?

  Việt Nam chỉ có dưới 5% start-up "được" tổ chức sinh nhật lần thứ 2 - một tỷ lệ quá thấp và là một thực tế đáng buồn. Còn ở Mỹ, con số này khoảng 50% và đến sinh nhất lần thứ 5 thì còn 15-20%...
 • Dell Technologies vừa tăng cường sức mạnh cho Dell EMC PowerStore

  Dell Technologies vừa tăng cường sức mạnh cho Dell EMC PowerStore

  Với phần mềm mềm và các tính năng tự động hóa, giúp gia tăng hiệu năng của các hệ thống lưu trữ Dell EMC PowerStore dành cho doanh nghiệp (DN), Dell cũng đồng thời giới thiệu PowerStore 500 mới với chi phí thấp cho DN từ nhỏ đến lớn.
 • Giải pháp rút ngắn lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam

  Giải pháp rút ngắn lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam

  Các doanh nghiệp (DN) sản xuất toàn cầu đang chạy đua để hòa mình vào làn sóng chuyển đổi số (CĐS), nhằm phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch. Tại Việt Nam, nhiều nhà máy vẫn đang đi tìm câu trả lời cho việc chuyển mình, hướng tới nâng cao năng suất sản xuất, chất lượng sản phẩm và cải thiện trải nghiệm khách hàng.
 • Giải pháp điện toán đáp ứng nhu cầu mới của doanh nghiệp

  Giải pháp điện toán đáp ứng nhu cầu mới của doanh nghiệp

  Dell đã công bố giải pháp Dell Hybrid Client (điện toán máy khách kết hợp) để đáp ứng những nhu cầu mới của các doanh nghiệp (DN), người dùng cuối và CNTT.
 • Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng: Sẽ hỗ trợ Bắc Giang đi đầu về chuyển đổi số

  Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng: Sẽ hỗ trợ Bắc Giang đi đầu về chuyển đổi số

  Ngày 17/3, Đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Phó Chủ tịch Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử làm trưởng đoàn làm việc tại Bắc Giang.
Trang
ICT Việt Nam