FPT Shop khởi động kế hoạch mở 68 trung tâm chuyên kinh doanh laptop

FPT Shop sẽ mở 68 Trung tâm laptop ngay trong quý I/2021, cụ thể ngày 22/1, FPT Shop đã đồng loạt khai trương 30 Trung tâm laptop hiện đại với nhiều ưu đãi và hậu mãi. Đồng thời, hệ thống còn lên kệ 3 phiên bản Microsoft Surface Pro 7 với chính sách bảo hành độc quyền "1 đổi 1 máy mới trong 1 năm".
20:40 PM 22/01/2021 In bài viết này

FPT Shop chính thức khai trương 30 Trung tâm laptop trên khắp cả nước, mở đầu cho hành trình phát triển 68 Trung tâm laptop đến từng tỉnh thành của hệ thống bán lẻ. Được biết, đây là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán các sản phẩm laptop và nhiều phụ kiện có liên quan.

FPT Shop khởi động kế hoạch mở 68 trung tâm chuyên kinh doanh laptop - Ảnh 1.

FPT Shop sẽ mở 68 Trung tâm laptop ngay trong quý I/2021.

Theo ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop: Với mức tăng trưởng 60% trong năm 2020, laptop là một trong những mảng đóng góp lớn vào doanh thu và lãi gộp của FPT Shop. Hệ thống cũng đặt mục tiêu trong năm 2021 tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong về sản phẩm mới, sản phẩm cao cấp và đặc biệt là laptop gaming. Vì vậy, chúng tôi đã chính thức bước vào hành trình mở bán 68 Trung tâm laptop hiện đại, trở thành điểm đến công nghệ ở mỗi tỉnh thành trên khắp cả nước ngay trong quý I/2021".

5 tiêu chuẩn của Trung tâm laptop FPT Shop

Trung tâm laptop FPT Shop đã đề ra 5 tiêu chuẩn như sau:

Thứ nhất, cam kết giá tốt. Với vai trò là đối tác lớn của các hãng máy tính, FPT Shop sẽ xây dựng giá bán, chương trình ưu đãi cùng dịch vụ hậu mãi vượt trội.

Thứ hai, sản phẩm đa dạng. Trung tâm laptop FPT Shop có nhiều sản phẩm trải dài ở các phân khúc khác nhau, từ 6.000.000 đồng đến 60.000.0000 đồng, thuộc những dòng sản phẩm được yêu thích như: laptop gaming, laptop đồ họa - kỹ thuật, laptop mỏng nhẹ dành cho doanh nhân, laptop dành cho học sinh - sinh viên,...

Đáng chú ý, FPT Shop là hệ thống dẫn đầu về laptop gaming hiện nay. Hệ thống cũng cập nhật những sản phẩm mới nhất để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Thứ ba, tư vấn chuyên nghiệp. Trung tâm laptop FPT Shop có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, từ nhân viên bán hàng đến nhân viên kỹ thuật sẽ giúp người tiêu dùng chọn được chiếc laptop phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thứ tư, hỗ trợ nhanh. Trung tâm laptop FPT Shop có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ người dùng ngay tại cửa hàng và Trung Tâm hỗ trợ kỹ thuật Online hỗ trợ thông qua phần mềm chuyên dụng.

Thứ năm, phục vụ tận tình. Để khách hàng có được trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất, FPT Shop đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ như: giao hàng tận nhà miễn phí, hỗ trợ khách hàng cài đặt sản phẩm, tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất thay vì tư vấn để bán được sản phẩm,...

Ngoài ra, cửa hàng luôn dành tặng những ưu đãi đến tất cả khách hàng chọn mua laptop tại đây: trả góp 0% lãi suất, không cần trả trước, lì xì đến 5.000.000 đồng khi trả thẳng, tặng phiếu mua hàng, balo laptop thời trang v.v... tùy theo sản phẩm và đặc biệt là được dùng thử LCD Samsung trong 15 ngày.

Nhân dịp khai trương 30 Trung tâm laptop, FPT Shop cho biết, sẽ giảm giá đến 30% tất cả laptop được bày bán tại đây. Theo đó, tất cả khách hàng chọn mua laptop tại Trung tâm laptop FPT Shop từ ngày 22 - 31/1/2021 sẽ được giảm từ 10% - 30% giá máy. Cụ thể, laptop thương hiệu Asus, HP, Dell, MSI được giảm ngay 10%, laptop thương hiệu Lenovo, Acer được giảm 15%. Cửa hàng còn liên tục chọn lọc, bày bán những sản phẩm được nhiều người yêu thích và giảm ngay 30% so với giá niêm yết.

Mở bán laptop Microsoft Surface Pro 7 với ưu đãi độc quyền

Cùng dịp này, FPT Shop đã mở bán laptop Microsoft Surface Pro 7 với ưu đãi độc quyền "1 đổi 1 máy mới trong 1 năm".

Microsoft Surface được đánh giá là siêu phẩm trong giới laptop bởi cấu hình mạnh đi cùng thiết kế gọn nhẹ. Vốn được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới nhưng tại Việt Nam, sản phẩm chưa được phân phối rộng rãi nên nhiều người chưa biết đến hoặc đã biết đến nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong việc mua hàng, bảo hành sản phẩm.

Theo đó, tất cả máy Surface Pro 7 được mua tại FPT Shop nếu gặp bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất và nằm trong quy định bảo hành sẽ được đổi ngay một chiếc máy mới 100% (full box).

Hiện FPT Shop đã lên kệ Microsoft Surface Pro 7 với 3 phiên bản: CPU Intel Core i5 + ổ cứng SSD 128GB có giá 24.990.000 đồng, CPU Intel Core i5 + ổ cứng SSD 256GB có giá 29.490.000 đồng, CPU Intel Core i7 + ổ cứng SSD 256GB có giá 39.990.000 đồng.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thêm lựa chọn mua bàn phím kèm trong hộp (với 2 phiên bản CPU Intel Core i5) hoặc mua bàn phím rời để sử dụng.

Tuấn Trần
Xem thêm