FPT Shop tặng quà cho khách đặt trước Mi Smart Band 6

FPT Shop cho biết sẽ tặng cân thông minh Smart Scale 2 trị giá 390.000 đồng cho khách đặt trước vòng đeo tay thông minh Mi Smart Band 6 từ ngày 7 - 14/5/2021, mở đầu cho chặng đường đẩy mạnh smartwatch và các thiết bị đeo thông minh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Gia Bách
14:41 PM 07/05/2021
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Đại dịch Covid-19 ập đến đã khiến mọi người ngày càng ý thức rõ hơn về sức khỏe của bản thân. Các thiết bị hỗ trợ luyện tập thể thao giúp nâng cao sức khoẻ cũng như theo dõi tình trạng cơ thể cũng trở thành vật bất ly thân của nhiều người.

Nhận thấy thực trạng đó, FPT Shop đã cập nhật, lên kệ những mẫu smartwatch, thiết bị đeo thông minh mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Mở đầu chặng đường này, hệ thống đã triển khai chương trình đặt trước Xiaomi Mi Smart Band 6 với quà tặng là cân thông minh Mi Smart Scale trị giá 390.000 đồng. Sản phẩm sẽ lên kệ FPT Shop vào ngày 15/5 tới đây với mức giá 1.290.000 đồng.

FPT Shop tặng cân Mi Smart Scale 2 cho khách đặt trước Mi Smart Band 6 - Ảnh 1.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Smart Band 6.

Ông Nguyễn Thế Kha, giám đốc khối Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop cho biết thêm: "Thiết bị đeo thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh trong vài năm trở lại đây. Không chỉ thời trang, các thiết bị đeo ngày càng thông minh hơn khi vừa hỗ trợ luyện tập thể thao, vừa theo dõi tình trạng cơ thể như giấc ngủ, nhịp tim và còn được trang bị tính năng cao cấp hơn như đo nồng độ oxy trong máu. Mi Smart Band 6 là một sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chí đó với mức giá được cho là hợp lý nhất trong phân khúc".

MiBand là thiết bị đeo thông minh của Xiaomi. Trải qua 5 thế hệ, đến thế hệ thứ 6 này, MiBand được bổ sung nhiều cải tiến, nhất là về màn hình và tính năng theo dõi sức khoẻ, vốn cần thiết trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp như hiện nay.

Cụ thể, Mi Smart Band 6 được trang bị màn hình cảm ứng 1,56 inch AMOLED với không gian màn hình tối đa, giúp người dùng có thể đọc các thông tin và nội dung được hiển thị trên màn hình dễ hơn. Nhà sản xuất đã trải màn hình ra các cạnh của vỏ, dẫn đến viền mỏng hơn, tổng thể sản phẩm cũng có vẻ ngoài tinh tế hơn. Độ sáng của màn hình được nâng lên tới 500 nits và có mật độ điểm ảnh 326ppi, việc hiển thị ở ngoài trời là tốt.

Khả năng theo dõi hoạt động thể chất và sức khoẻ của Xiaomi Mi Smart Band 6 cũng được cải tiến. Thiết bị được trang bị cảm biến SpO2, giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu. Ngoài ra, Mi Smart Band 6 còn liên tục theo dõi và cảnh báo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ nâng cao, giúp ghi nhận các khoảng nghỉ ngắn, chu kỳ giấc ngủ bao gồm REM và chất lượng hơi thở khi ngủ, nhận diện căng thẳng, hướng dẫn thở sâu, theo dõi sức khỏe nữ giới, giúp người dùng có thể kịp thời phát hiện bất thường trong cơ thể.

Nhà sản xuất còn khuyến khích người dùng chăm chỉ luyện tập thể thao, nâng cao sức khoẻ bằng cách cải tiến Mi Smart Band 6, thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 6 loại hình vận động khác nhau cùng 30 bài luyện tập được thiết lập sẵn như căng cơ, nhảy zumba hay khiêu vũ.

Mi Smart Band 6 có thể sử dụng liên tục 14 ngày chỉ với 1 lần sạc duy nhất. Nếu sử dụng chế độ tiết kiệm pin, thiết bị sử dụng được đến 19 ngày. Mi Band 6 cũng được cải tiến với việc sử dụng đế sạc nam châm, việc nạp năng lượng trở nên tiện lợi và dễ hơn nhiều so với các thế thệ trước đây.

Từ hôm nay, người tiêu dùng đã có thể đặt trước sản phẩm tại đây hoặc đến cửa hàng FPT Shop để được tư vấn thêm.