FPT

 • Mua laptop tại FPT Shop được giảm đến 3 triệu và tặng combo làm việc tại nhà

  Mua laptop tại FPT Shop được giảm đến 3 triệu và tặng combo làm việc tại nhà

  Với mong muốn người tiêu dùng có thể sở hữu chiếc laptop để làm việc và học tập tại nhà trong mùa dịch Covid-19, FPT Shop đã giảm đến 3 triệu cho loạt laptop và tặng thêm combo phụ kiện. Ngoài ra, FPT Shop còn giao hàng miễn phí tại nhà, hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và từ xa.
 • Ngân hàng đầu tiên vận hành trợ lý ảo FPT.AI

  Ngân hàng đầu tiên vận hành trợ lý ảo FPT.AI

  Ngày 4/2, FPT Smart Cloud và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ký hợp tác chiến lược trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây. Theo đó, SeABank sẽ trở thành đơn vị đầu tiên trong hệ thống ngân hàng Việt Nam đưa vào vận hành trợ lý ảo tổng đài FPT.AI.
 • FPT Shop khởi động kế hoạch mở 68 trung tâm chuyên kinh doanh laptop

  FPT Shop khởi động kế hoạch mở 68 trung tâm chuyên kinh doanh laptop

  FPT Shop sẽ mở 68 Trung tâm laptop ngay trong quý I/2021, cụ thể ngày 22/1, FPT Shop đã đồng loạt khai trương 30 Trung tâm laptop hiện đại với nhiều ưu đãi và hậu mãi. Đồng thời, hệ thống còn lên kệ 3 phiên bản Microsoft Surface Pro 7 với chính sách bảo hành độc quyền "1 đổi 1 máy mới trong 1 năm".
 • Ra mắt ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản FPT.AI Reader

  Ra mắt ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản FPT.AI Reader

  FPT Smart Cloud, đơn vị thành viên của FPT, mới đây chính thức ra mắt FPT.AI Reader - Ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản từ ảnh chụp tự động, cho phép người dùng dễ dàng trích xuất văn bản đa dạng tại nhiều nhóm ngành nghề, với độ chính xác lên tới 98%.
 • FPT giúp Boston Pharma số hóa quản trị doanh nghiệp và chuỗi cung ứng

  FPT giúp Boston Pharma số hóa quản trị doanh nghiệp và chuỗi cung ứng

  Mới đây, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Công ty cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam đã chính thức vận hành "Hệ thống phần mềm Quản trị doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA" và ra mắt ứng dụng di động dành cho khách hàng.
 • Cựu chuyên gia người Việt của Google làm Giám đốc dữ liệu FPT

  Cựu chuyên gia người Việt của Google làm Giám đốc dữ liệu FPT

  Mới đây, ông Nguyễn Thành Nhân, người từng được giám đốc tài chính Google khen ngợi là “nguồn oxy cho sự tăng trưởng của Google” đã chính thức được bổ nhiệm là Phó Giám đốc Công nghệ FPT kiêm Giám đốc dữ liệu của công ty này.
 • FPT thành lập Văn phòng Chuyển đổi số

  FPT thành lập Văn phòng Chuyển đổi số

  Ngày 4/1, FPT đã chính thức thành lập Văn phòng Chuyển đổi số. Đây được cho là tiền đề để công ty này có thể cung cấp dịch vụ chuyển đối số một cách chuyên nghiệp cho thị trường trong nước và nước ngoài.
 • Decoding the secret of the most sucessful enterprise in responding to Covid-19 in Viet Nam

  Decoding the secret of the most sucessful enterprise in responding to Covid-19 in Viet Nam

  Covid-19 has become an unforgettable obsession of more than 7.7 billion people on Earth. But here, on theS-shaped land, there is a company that has turned the pandemic into an epic experience. They have marked a meaningful 2020 year with their efforts to contribute to society as well as support the Vietnamese business community to sustainably overcome the crisis.
 • The role of technology enterprises in building a "digital Vietnam"

  The role of technology enterprises in building a "digital Vietnam"

  In August 2020, under the chairmanship of Prime Minister Nguyen Xuan Phuc, the National Committee on E-Government (E-Government) held an online conference with the Steering Committees for e-government development of ministries, sectors and 63 provinces and cities. At the conference, the Prime Minister clearly stated that, building e-government is a big initiative, in which technology enterprises play a key role. Each technology enterprise will make different contributions to the construction and enablement of a "digital Vietnam".
 • Việt Nam đứng trước cơ hội để sáng tạo ra những sản phẩm đẳng cấp quốc tế và đi ra toàn cầu

  Việt Nam đứng trước cơ hội để sáng tạo ra những sản phẩm đẳng cấp quốc tế và đi ra toàn cầu

  Kể lại câu chuyện thành công của FPT trong 20 năm qua, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT cho rằng, trong CMCN 4.0, với những thành tựu về CNTT đã đạt được, Việt Nam đang đứng trước cơ hội thiết kế và sáng tạo ra các nền tảng, giải pháp, dịch vụ công nghệ đẳng cấp quốc tế cho thị trường Việt Nam và đi ra toàn cầu.