Giải Họp mặt - Mừng tất niên CLB Hà Nội - Sài Gòn chuẩn bị khởi tranh

Giải đấu cuối cùng trong năm Âm lịch của CLB Hà Nội - Sài Gòn
19:16 PM 20/01/2021 In bài viết này

Sau khi tổ chức thành công ba sự kiện Tân niên, Vào hè và giải mừng Sinh nhật lần thứ hai, CLB Hà Nội – Sài Gòn dự kiến sẽ tổ chức giải đấu lớn còn lại trong năm âm lịch là sự kiện Họp mặt – Mừng tất niên. Dự kiện giải sẽ được tổ chức vào ngày 26/1 tới trên sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM).Giải đấu hứa hẹn trở thành cơ hội để các hội viên CLB dó dịp giao lưu, gặp gỡ.  

Theo BTC, sự kiện thu hút hơn 200 golfer và khách mời tham dự. Tất cả được chia làm bốn bảng: A, B, C và Nữ.

Giải Họp mặt - Mừng tất niên CLB Hà Nội - Sài Gòn chuẩn bị khởi tranh - Ảnh 1.

Ngoài các giải thưởng Best Gross, ba vị trí đầu các bảng và giải kỹ thuật, sự kiện lần này của CLB Hà Nội – Sài Gòn còn gây chú ý với bộ giải thưởng Hole-in-one tại các hố par-3, trong đó có xe Honda CR-V và Honda City 1.5 để tăng thêm phần hào hứng cho các golfer tham dự.

Trong năm hoạt động vừa qua, dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng CLB đã có những hoạt động sôi nổi, ấn tượng nhất là sự kiện mừng sinh nhật lần thứ hai khi kêu gọi được các mạnh thường quân quyên góp cho hoạt động từ thiện. Chính từ nguồn quỹ này, CLB đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ cộng đồng gặp khó khăn do thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Giải Họp mặt - Mừng tất niên CLB Hà Nội - Sài Gòn chuẩn bị khởi tranh - Ảnh 2.

Đại diện CLB Hà Nội - Sài Gòn đến thăm và trao tặng các phần quà cho Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Thiên Thần ngày 15/01.

Vào giữa tháng 11, các thành viên CLB đã đến thăm và trao tặng 300 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão và mưa lũ ở ba xã Trà Giác, Trà Ka và Trà Giáp thuộc huyện miền núi Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Ngày 15/1 vừa qua, CLB đã có chuyến thăm và tặng quà Tết cho các cháu trẻ em mồ coi tại trung tâm Thiên Thần (Quận 9), qua đó thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, chung tay đóng góp mang đến cho các cháu trẻ mồ côi một cái Tết thật vui và đủ đầy hạnh phúc.

ST