hoạt động kinh doanh

 • Sapporo Việt Nam vận hành ổn định ngay trong bối cảnh giãn cách xã hội

  Sapporo Việt Nam vận hành ổn định ngay trong bối cảnh giãn cách xã hội

  Các quy trình nội bộ được vận hành trên nền tảng số hoá không chỉ giúp Sapporo Việt Nam nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí in ấn, tối ưu diện tích kho lưu trữ tài liệu mà còn đảm bảo hệ thống “chạy mượt” ngay trong bối cảnh giãn cách xã hội và làm việc từ xa...
 • Số hóa ngành du lịch: Không còn độ trễ cho sự chờ đợi

  Số hóa ngành du lịch: Không còn độ trễ cho sự chờ đợi

  Tại Hội nghị trực tuyến sơ kết 6 tháng đầu năm nay của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã hối thúc các đơn vị thuộc Tổng cục Du lịch, doanh nghiệp du lịch quyết liệt thực hiện số hóa ngành du lịch.
 • Ra mắt giải pháp Smart Mobility, thúc đẩy CĐS cho doanh nghiệp vận tải

  Ra mắt giải pháp Smart Mobility, thúc đẩy CĐS cho doanh nghiệp vận tải

  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) vận tải chuyển đổi số (CĐS) trong hoạt động kinh doanh, Công ty CP công nghệ Phenikaa MaaS đã giới thiệu gói giải pháp Smart Mobility giúp tự động hóa, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng lực cạnh tranh, cũng như đẩy mạnh quá trình CĐS trong DN.
 • Tạo dựng sức chống chịu trong thời kỳ COVID-19 bằng công nghệ

  Tạo dựng sức chống chịu trong thời kỳ COVID-19 bằng công nghệ

  Thời kỳ COVID-19 là thời điểm chiến lược để các khu vực công và tư nhân tăng sức chống chịu trong mọi lĩnh vực nhằm vượt qua những thách thức từ đại dịch.
 • Doanh nghiệp loay hoay chuyển đổi số: Không đơn thuần là công nghệ

  Doanh nghiệp loay hoay chuyển đổi số: Không đơn thuần là công nghệ

  Hầu hết các doanh nghiệp khi chuyển đổi số chỉ đạt được thành công một phần. Tại sao? Bởi vì chuyển đổi kinh doanh kỹ thuật số không chỉ đơn thuần là nâng cấp công nghệ.
 • 8 bước chuyển đổi số trong dịch vụ CNTT năm 2021

  8 bước chuyển đổi số trong dịch vụ CNTT năm 2021

  Trong thập kỷ qua, chuyển đổi số (CĐS) ở cấp độ doanh nghiệp đã và đang là chủ đề đươc quan tâm trên không chỉ trên diễn đàn DN Việt Nam mà cả trên các diễn đàn quốc tế. Quá trình CĐS mang tính sâu rộng này đã và đang diễn ra ở nhiều Chính phủ và cả ở DN, CĐS đã giúp tiết kiệm được chi phí, gia tăng hiệu quả đầu tư, sản xuất tự động nhiều hơn và giúp kinh tế có được sự tăng trưởng ấn tượng.
 • Chủ tịch FPT chia sẻ những "bí kíp" để chuyển đổi số thành công

  Chủ tịch FPT chia sẻ những "bí kíp" để chuyển đổi số thành công

  Chuyển đổi số (CĐS) là con đường tất yếu hiện nay đối với các doanh nghiệp (DN), nhất là trong bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp.
 • Moody’s xem xét nâng hạng VPBank

  Moody’s xem xét nâng hạng VPBank

  Ngày 12/05/2021, tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's phát đi thông báo về việc đang xem xét nâng hạng hàng loạt chỉ số xếp hạng quan trọng cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).
 • Startup Go2Joy tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" 1,3 triệu USD

  Startup Go2Joy tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" 1,3 triệu USD

  Liên tục gọi vốn thành công, ứng dụng đặt phòng Go2Joy tập trung nguồn lực tăng trưởng số lượng người dùng và phát triển các nền tảng công nghệ, qua đó góp phần nâng cao doanh thu cho các đối tác khách sạn khắp cả nước.
 • Huawei lấn sân phần mềm và đám mây

  Huawei lấn sân phần mềm và đám mây

  Từ một hãng chuyên sản xuất smartphone, Huawei đang từng bước trở thành công ty phần mềm, điện toán đám mây khi mới đây công ty tiếp tục nâng cao năng lực kỹ thuật và tăng cường đầu tư vào lĩnh vực phần mềm để tăng dần tỷ trọng của phần mềm và dịch vụ trong tổng doanh thu.
Trang
ICT Việt Nam