Hội sách bồi đắp tinh thần văn hóa đọc cho trẻ nhỏ nhân 1/6

Nhân dịp 1/6, Nhà xuất bản (NXB) Phụ nữ tổ chức Hội sách Thiếu nhi với nhiều hoạt động bổ ích, trình làng các ấn phẩm đặc sắc. Đây là hoạt động bổ ích nhằm bồi đắp tinh thần văn hóa đọc cho trẻ nhỏ.

T.N
10:30 AM 29/05/2020
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Đến với sự kiện này, độc giả sẽ được thụ hưởng nhiều chính sách khuyến mãi cùng nhiều tác phẩm đặc sắc, độc đáo. Mọi đơn hàng sẽ được chiết khấu 40% và 50% cho 8 combo sách dành cho trẻ mẫu giáo và bậc tiểu học: Bộ Chuyện ở khu rừng phép thuật, Không cân la mắng bé sẽ vâng lời, Ba kể con nghe, Ngỡ như trái đất ngừng quay, Bé yêu khám phá, Con hỏi bố mẹ trả lời, Những trải nghiệm đầu tiên của bé, Bé làm quen với toán...

Hội sách thiếu nhi bồi đắp tinh thần văn hóa đọc cho trẻ nhỏ - Ảnh 1.

Các em thiếu nhi sẽ được khám phá nhiều cuốn sách hay từ hội sách. Ảnh: TN

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, chiều 31/5/2020 sẽ diễn ra sự kiện "Khuyến đọc: Ngày hội gia đình" tại TP. Hải Phòng (Happy School English for Kids, 15/4, khu Quán Toan 1, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng). 

Tại đây, nhà nghiên cứu giáo dục, diễn giả Nguyễn Quốc Vương nói chuyện với phụ huynh quanh chủ đề "Đọc để học thế nào trong thời đại dịch Covid 19?". Tổng biên tập NXB Phụ nữ Việt Nam, bà Khúc Thị Hoa Phượng cũng sẽ chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm về việc xây dựng tủ sách gia đình.

Hội sách diễn ra từ 23/5 đến 7/6 tại gian hàng của nhà xuất bản này ở phố sách Hà Nội 19/12, Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP. Hồ Chí Minh) và 39 Hàng Chuối (Hà Nội), 16 Alexandre de Rhodes.

Cũng trong thời gian này, các học sinh sẽ được tham gia các trò chơi tương tác với sách cùng biên tập viên của NXB Phụ nữ Việt Nam và người khởi xướng, điều hành Điểm Đọc Việt Nam Sao Mai Cao Thi.