kết quả tìm kiếm

 • FPT PLAY BOX S sẽ như một “trái tim” trong hệ sinh thái smarthome

  FPT PLAY BOX S sẽ như một “trái tim” trong hệ sinh thái smarthome

  Theo ông Lê Trọng Đức, Giám đốc sản phẩm FPT Play Box, nhờ sự "máu lửa" và nhiệt tình, Google đã lựa chọn FPT thay vì Xiaomi, Samsung hay Sony. Giống như một bào thai trong bụng mẹ, trái tim là vật cần phát triển đầu tiên, Play Box S được định vị như thế trong hệ sinh thái Smarthome mà FPT đang phát triển.
 • Thu phí bản quyền nội dung tin tức số: kinh nghiệm của Australia

  Thu phí bản quyền nội dung tin tức số: kinh nghiệm của Australia

  Australia là nước tiên phong trên thế giới tuyên chiến với các nền công nghệ lớn về phí bản quyền nội dung tin tức. Hành động của Australia rất có ý nghĩa và là phép thử nghiệm đầu tiên cho những quy định tương tự ở các quốc gia khác.
 • Cốc Cốc: Thành công nhờ đánh giá đúng "điểm yếu" của đối thủ

  Cốc Cốc: Thành công nhờ đánh giá đúng "điểm yếu" của đối thủ

  Nói về lý do quan trọng nhất cho sự thành công của Cốc Cốc, để có thể cùng tồn tại với gã khổng lồ Google, bà Đào Thu Phương, Phó Tổng Giám đốc cho rằng, đó là việc đánh giá đúng thế mạnh và điểm yếu của đối thủ (Google) để tìm ra những thị trường ngách phù hợp và giải quyết được Pain Point (nỗi đau của người dùng).
 • Facebook - Australia: Câu chuyện quyền lực của mạng xã hội và báo chí

  Facebook - Australia: Câu chuyện quyền lực của mạng xã hội và báo chí

  Ngày 18/2, Facebook tuyên bố không cho phép người dùng Australia chia sẻ hoặc xem nội dung tin tức trên nền tảng mạng của mình. Hành động này của Facebook nhằm phản đối dự luật Đàm phán Truyền thông Tin tức ở Australia.
 • Google chính thức trả phí bản quyền tin tức cho truyền thông Pháp

  Google chính thức trả phí bản quyền tin tức cho truyền thông Pháp

  Theo một thỏa thuận mang tính bước ngoặt, Google sẽ phải trả tiền cho các ấn phẩm tin tức ở Pháp để sử dụng nội dung trực tuyến của các ấn phẩm.
ICT Việt Nam