Nam Long khởi động giải golf gây quỹ học bổng “SWING FOR DREAMS” lần thứ 13

Sau khi hoàn tất trao học bổng “Swing For Dreams” năm học 2020 -2021 với tổng giá trị 300 triệu đồng, Nam Long tiếp tục khởi động giải đấu Golf thường niên “Nam Long Friendship Golf Tournament 2020”, bắt đầu vận động quyên góp học bổng khuyến học để cùng với đối tác cũng như bạn bè thân hữu đóng góp nhiều hơn nữa giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội và cộng đồng.
09:13 AM 16/01/2021 In bài viết này

Bên cạnh mục tiêu là sân chơi thể thao thắt chặt quan hệ hợp tác, giải đấu thường niên "Nam Long Friendship Golf Tournament" được tổ chức với mục đích là nơi Nam Long cùng các đối tác, những người bạn thân hữu chung tay đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Tất cả đóng góp của các nhà mạnh thường quân, đơn vị đồng hành cho học bổng khuyến học "Swing For Dreams" được Nam Long dùng vào triển khai các hoạt động nuôi dưỡng giáo dục tri thức trẻ, mang đến lợi ích lâu dài cho đất nước.

Nam Long khởi động giải golf gây quỹ học bổng “SWING FOR DREAMS” lần thứ 13 - Ảnh 1.

Giải "Nam Long Friendship Golf Tournament" hoạt động kết hợp giữa thể thao và đóng góp cho cộng đồng đã được tập đoàn Nam Long duy trì tổ chức thường niên từ năm 2009 đến nay

Ông Cao Tấn Thạch – Thành viên Hội đồng quản trị tập đoàn Nam Long - Trưởng ban tổ chức cho biết:

"Chúng tôi rất vui mừng và tự hào vì Giải Golf từ thiện của Nam Long tuy là giải nghiệp dư nhưng dưới sự tổ chức bài bản, quy mô, chất lượng đã quy tụ nhiều gôn thủ giỏi, nhiều nhà tài trợ uy tín, đối tác thân hữu ủng hộ và đồng hành gắn bó trong suốt hơn 10 năm qua. Toàn bộ gôn thủ tham gia giải đấu đều nêu cao tinh thần thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và hơn hết là tấm lòng thiện nguyện, mong muốn san sẻ khó khăn với cộng đồng, xã hội.

Hằng năm, học bổng "Swing For Dreams" - một phần được xem không thể tách rời của giải Golf Nam Long, nhận được sự đóng góp rất lớn từ các mạnh thường quân. Từ những ngày đầu thành lập cho tới nay, "Swing For Dreams" đã hỗ trợ hàng trăm suất học bổng hỗ trợ các bạn sinh viên nghèo viết tiếp ước mơ giảng đường đại học. Chúng tôi trân trọng cảm ơn tất cả đã chung tay cùng Nam Long làm nên những điều tuyệt vời, mang tới hy vọng về một tương lai tươi sáng và bền vững."

Nam Long khởi động giải golf gây quỹ học bổng “SWING FOR DREAMS” lần thứ 13 - Ảnh 2.

Tháng 11/2020, Nam Long tổ chức Lễ trao học bổng "Swing For Dreams" tại trụ sở chính.

Tháng 11/2020, tập đoàn Nam Long đã tổ chức Lễ trao học bổng "Swing For Dreams" năm học 2020-2021 cho 30 sinh viên có gia cảnh khó khăn đạt kết quả học tập tốt của các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế và ĐH Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh với tổng giá trị 300 triệu đồng. Đây là tổng số tiền được đóng góp tại giải đấu "Nam Long Friendship Golf Tournament 2019".

Năm nay, tập đoàn kỳ vọng giải "Nam Long Friendship Golf Tournament 2020" tổ chức ngày 23/01/2021 tại Vietnam Golf & Country Club sẽ tiếp tục gặt hái thành công cũng như nhận được sự đồng hành tích cực của các nhà mạnh thường quân và đơn vị hảo tâm.

Minh Đức