Dòng sự kiện

nhà đầu tư

 • Sunday Times: Việt Nam tổ chức Đại hội Đảng trong điều kiện thuận lợi

  Sunday Times: Việt Nam tổ chức Đại hội Đảng trong điều kiện thuận lợi

  Theo bài viết, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức trong bối cảnh vị thế của Việt Nam đang vững chắc, kiểm soát tốt dịch bệnh đồng thời duy trì đà tăng trưởng kinh tế.
 • Việt Nam cấp phép dự án sản xuất máy tính xách tay, máy tính bảng 270 triệu USD cho Foxconn

  Việt Nam cấp phép dự án sản xuất máy tính xách tay, máy tính bảng 270 triệu USD cho Foxconn

  Theo cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Giang, ngày 18/01/2021, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 04 dự án của 03 nhà đầu tư.
 • CEO Vuihoc.vn: "Covid-19 giống như một con dao 2 lưỡi đối với thị trường học trực tuyến ở Việt Nam"

  CEO Vuihoc.vn: "Covid-19 giống như một con dao 2 lưỡi đối với thị trường học trực tuyến ở Việt Nam"

  Theo ông Đỗ Ngọc Lâm, Giám đốc Vuihoc.vn, việc học sinh phải nghỉ học do dịch COVID-19 khiến nhiều người biết hơn đến học trực tuyến nhưng cũng làm cho nhiều phụ huynh nảy sinh những ác cảm, chưa có đánh giá đúng về hình thức mới này. Vì thế, Vuihoc.vn phải đi thuyết phục khách hàng sự khác nhau giữa các hình thức học trực tuyến và chứng minh hiệu quả.
 • Shark Dũng: Việt Nam sẽ sớm có những kỳ lân công nghệ mới

  Shark Dũng: Việt Nam sẽ sớm có những kỳ lân công nghệ mới

  Với tỷ lệ người dùng Internet, smartphone cao, thói quen sử dụng dịch vụ trực tuyến trong dịch COVID-19 và nhất là việc xuất hiện ngày càng nhiều các thương vụ trị giá 100 triệu USD như của Tiki, Vnpay, Momo, theo ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dzung), sáng lập viên Quỹ Do Ventures, Việt Nam đứng trước cơhội sẽ sớm xuất hiện những kỳ lần công nghệ (startup được định giá 1 tỷ USD) và kéo theo hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước phát triển.
 • Nhận vốn Series D, ví MoMo đặt mục tiêu 50 triệu người dùng trong 2 năm tới

  Nhận vốn Series D, ví MoMo đặt mục tiêu 50 triệu người dùng trong 2 năm tới

  Ngày 13/1, ví điện tử MoMo đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ tư (Series D) từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới, trong đó có các nhà đầu tư mới Goodwater Capital, Kora Management và Macquarie Capital. Ví MoMo đặt mục tiêu sẽ có 50 triệu người dùng trong 2 năm tới.
 • CES 2021 trực tuyến sẽ công bố những gì?

  CES 2021 trực tuyến sẽ công bố những gì?

  Các thiết bị khử trùng, thể dục thế hệ tiếp theo và robot giúp bạn nấu bữa tối… là một trong những sản phẩm mới dự kiến sẽ được ra mắt vào tuần tới tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES).
 • Tại sao Apple lại sản xuất ô tô?

  Tại sao Apple lại sản xuất ô tô?

  Những đồn đoán lâu nay rằng Apple sẽ công bố xe ô tô tự lái chạy bằng điện của riêng mình đã được khơi dậy vào tuần trước khi Reuters dẫn nguồn tin giấu tên cho hay Apple có kế hoạch sản xuất xe ô tô chở khách vào năm 2024.
 • Chuỗi cầm đồ F88 cán mốc 300 phòng giao dịch

  Chuỗi cầm đồ F88 cán mốc 300 phòng giao dịch

  Ngày 25/12, chuỗi cầm đồ F88 vừa thông báo khai trương phòng giao dịch thứ 300 tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Sự kiện này giúp F88 về đích sớm 1 năm so với kế hoạch mở 300 phòng giao dịch trên toàn quốc, mục tiêu tiến tới đạt 1000 phòng giao dịch F88 trên toàn quốc vào năm 2023.
 • Facebook và Apple xảy ra "khẩu chiến"

  Facebook và Apple xảy ra "khẩu chiến"

  Apple thông báo rằng, họ sẽ ra mắt một tính năng có tên App Tracking Transparency (tính minh bạch theo dõi ứng dụng), giúp mọi người kiểm soát dữ liệu của mình tốt hơn. Điều quan trọng, tính năng này cho phép người dùng chọn không thu thập dữ liệu và chọn xem các nhà quảng cáo có thể theo dõi hoạt động của họ hay không. Tính năng mới này ban đầu được lên kế hoạch ra mắt cùng với iOS 14. Giờ đây, Apple đã hoãn tính năng này sang năm sau, để các nhà phát triển có thời gian chuẩn bị.
 • Đầu tư đa cấp quyền chọn nhị phân: Trò đánh bạc trá hình

  Đầu tư đa cấp quyền chọn nhị phân: Trò đánh bạc trá hình

  Sàn đầu tư tài chính theo mô hình đa cấp quyền chọn nhị phân thực chất mà là một hình thức đánh bạc trá hình được phát triển theo mô hình đa cấp và hiện nay chưa được cấp phép tại Việt Nam. Do đó, mọi hình thức tham gia, giao dịch đều là bất hợp pháp, không được bảo vệ quyền lợi pháp lý, pháp luật.