nhà xuất bản

 • Hoàn thiện hơn nữa bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập

  Hoàn thiện hơn nữa bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập

  Với những giá trị phong phú và toàn diện mà bộ sách phản ánh, cùng với sự đóng góp nhiệt tình, lao động khoa học nghiêm túc đông đảo của các nhà khoa học... qua ba lần xuất bản cùng lần sửa chữa này, chất lượng bộ sách "Hồ Chí Minh toàn tập" đã ngày càng được hoàn thiện, trở thành bộ sách kinh điển lớn, có giá trị lý luận và thực tiễn cao về cách mạng Việt Nam.
 • Kịp thời phát hành cẩm nang phòng, chống COVID-19 đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động

  Kịp thời phát hành cẩm nang phòng, chống COVID-19 đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động

  Cuốn sách mang tính cập nhật khi nêu những điều cần biết về tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 và thông điệp "5K, Vaccine + Công nghệ" của Thủ tướng Chính phủ.
 • “Khép cửa đọc sách”: chương trình tặng sách mùa dịch ý nghĩa tại TP. HCM

  “Khép cửa đọc sách”: chương trình tặng sách mùa dịch ý nghĩa tại TP. HCM

  Nằm trong đợt hoạt động cao điểm "Mở rộng vùng xanh trên bản đồ COVID-19", thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TP. HCM, Quận đoàn Phú Nhuận phối hợp cùng Nhà xuất bản (NXB) Tổng hợp TP. HCM tổ chức chương trình đưa sách vào khu cách ly, khu phong tỏa, với chủ đề "Khép cửa đọc sách".
 • Phát động cuộc thi Giới thiệu sách Viết & Vlog

  Phát động cuộc thi Giới thiệu sách Viết & Vlog

  Trong khuôn khổ chương trình Đọc xuyên Mùa Hè 2021, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng tổ chức cuộc thi Giới thiệu sách Viết & Vlog với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em từ 6 - 15 tuổi (sinh năm từ 2006 - 2015).
 • Chuyển đổi số là ưu tiên hàng đầu của các toà soạn báo trong năm 2021

  Chuyển đổi số là ưu tiên hàng đầu của các toà soạn báo trong năm 2021

  Theo Báo cáo Triển vọng Thế giới Báo chí 2020-2021 của WAN-IFRA, 44% các tòa soạn báo trên thế giới “ưu tiên hàng đầu” cho việc tăng tốc chuyển đổi số. Ngoài ra, có 65% nhà xuất bản tin rằng công việc kinh doanh của họ sẽ phục hồi hoàn toàn sau đại dịch.
 • Tìm tương lai ngành sách trong chuyển đổi số

  Tìm tương lai ngành sách trong chuyển đổi số

  Số hóa, ứng dụng nền tảng công nghệ, nâng cao chất lượng nhân lực, bảo vệ bản quyền là những vấn đề được giới xuất bản, công nghệ bàn để phát triển ngành sách.
 • Ra mắt sách về hướng nghiệp thời 4.0

  Ra mắt sách về hướng nghiệp thời 4.0

  "Travel Blogger - Vén màn hậu trường của những bước chân 4.0" là cuốn sách đầu tiên thuộc series sách về chủ đề hướng nghiệp thời 4.0 do Wings Books - Thương hiệu sách trẻ của Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành vừa ra mắt bạn đọc.
 • Xuất bản những ấn phẩm quý của nhà báo Hữu Thọ

  Xuất bản những ấn phẩm quý của nhà báo Hữu Thọ

  Nhân Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Nhà xuất bản (NXB) Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức tái bản loạt ấn phẩm tiêu biểu của nhà báo Hữu Thọ, như một lời tri ân đối với những thế hệ người làm báo nói chung và đối với nhà báo Hữu Thọ - “cây đại thụ” trong làng báo chí Việt Nam đương đại nói riêng.
 • Sách thiếu nhi Việt bán bản quyền cao kỷ lục

  Sách thiếu nhi Việt bán bản quyền cao kỷ lục

  Cuốn sách "Chang hoang dã - Gấu" của Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng được mua bản quyền xuất bản tại nước ngoài là một tín hiệu vui đầy hứa hẹn. Đây là giao dịch có giá trị cao nhất và có ý nghĩa nhất của NXB trong năm qua. Sự kiện này cho thấy những cuốn sách hay về nội dung, đẹp về hình thức không chỉ phục vụ bạn đọc trong nước mà có thể đáp ứng nhu cầu của bạn đọc trên thế giới.
 • Nghề Biên tập viên - Một kho tàng kỹ năng và kiến thức

  Nghề Biên tập viên - Một kho tàng kỹ năng và kiến thức

  Nghề biên tập đòi hỏi rất khắt khe về kiến thức và kỹ năng, bắt buộc các nhà biên tập phải luôn luôn nỗ lực học hỏi và tự hoàn thiện bản thân mình để thoát khỏi sự đào thải nghiệt ngã của nghề. Tuy nhiên, đến với nghề biên tập, bạn sẽ “ được” nhiều thứ vô giá.
Trang
ICT Việt Nam