Payoneer mở rộng kinh doanh sang mô hình bán hàng trực tiếp đến khách hàng

Payoneer đã ra mắt dịch vụ Payoneer Checkout, đánh dấu bước tiến của công ty trong lĩnh vực chấp nhận thanh toán dành cho mô hình doanh nghiệp (DN) trực tuyến bán hàng trực tiếp đến khách hàng (DTC - Direct-to-Consumer).

Tuấn Trần
08:46 AM 13/05/2022
In bài viết này
Payoneer mở rộng kinh doanh sang mô hình bán hàng trực tiếp đến khách hàng
Payoneer mở rộng kinh doanh sang mô hình DTC.

Chia sẻ bài viết này

Thị trường DTC toàn cầu đã tăng trưởng vượt bậc từ giai đoạn đại dịch COVID-19 đến nay. Doanh số thương mại điện tử (TMĐT) DTC tại Mỹ dự kiến đạt 175 tỉ USD vào năm 2023, tăng 56% so với năm 2020. Tại Ấn Độ, thị trường DTC được dự báo sẽ tăng gấp ba lần trong giai đoạn năm 2020 - 2025, doanh số ước tính đạt khoảng 100 tỉ USD. Nhằm đáp ứng nhu cầu thế giới hiện nay về thương mại mở, Payoneer Checkout đem đến cho các nhà bán hàng TMĐT phương thức đơn giản hơn, giúp mở rộng và tăng trưởng thông qua các kênh DTC trên toàn thế giới.

Tận dụng lợi thế dẫn đầu về thanh toán trên thị trường trực tuyến cũng như giữa các DN (B2B), Payoneer Checkout đem đến cho các nhà bán hàng TMĐT trải nghiệm thanh toán hợp nhất trên nhiều kênh số khác nhau. Bằng việc thống nhất các nguồn vốn trên thị trường trực tuyến và các kênh bán hàng trực tiếp trong các tài khoản Payoneer đa tiền tệ, người bán có thể quản lý nhu cầu các khoản phải trả, tiếp cận được vốn lưu động, và sử dụng nguồn vốn để thanh toán cho chi phí kinh doanh, chẳng hạn như quảng cáo kỹ thuật số. Hiện Payoneer Checkout đang có mặt tại các thị trường châu Á - Thái Bình Dương và sẽ sớm được triển khai trên toàn thế giới.

Người bán có thể tích hợp trực tiếp Payoneer Checkout trên trang bán hàng hoặc qua các nền tảng TMĐT, nhờ đó đơn giản hóa cách thức thiết lập cửa hàng và có thể chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên khắp thế giới.

Ông Scott Galit, Tổng giám đốc điều hành Payoneer chia sẻ về sự kiện ra mắt cổng thanh toán: "Payoneer ra đời với ý tưởng là công nghệ và Internet đã và đang biến đổi kinh tế thương mại, giúp mọi người có thể thành lập và phát triển kinh doanh kỹ thuật số. Khi các DN vừa và nhỏ (SME) ngày nay muốn mở rộng nhiều kênh bán hàng, họ sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý các phương thức thanh toán khác nhau. Với nỗ lực hỗ trợ SME, việc chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực chấp nhận thanh toán là hướng đi tất yếu nhằm giúp họ tham gia nền kinh tế số. Cụ thể, họ có thể thực hiện các giao dịch toàn cầu cũng sẽ dễ dàng như giao dịch trong nước. Tôi phấn khởi công bố rằng thông qua Payoneer, SME nay có thể nhận thanh toán từ các DN khác trên nền tảng số và thị trường trực tuyến cũng như từ người tiêu dùng"./.