phát huy truyền thống

 • Đại hội XIII của Đảng: Đưa Hà Nội thành Thủ đô sáng tạo của khu vực Đông Nam Á

  Đại hội XIII của Đảng: Đưa Hà Nội thành Thủ đô sáng tạo của khu vực Đông Nam Á

  Mang trong mình những tiềm năng, sức mạnh tinh thần, vật chất to lớn, truyền thống hào hùng, phẩm chất cao đẹp, Hà Nội đã làm nên những chiến công hiển hách và thành tựu vang dội được bạn bè thế giới ngợi ca… Đây là cơ hội thuận lợi để đưa Hà Nội thành Thủ đô sáng tạo của khu vực Đông Nam Á - điểm đến của tri thức và sáng tạo trên thế giới. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã khẳng định như vậy tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
 • Mưa lũ đi qua, nghĩa tình còn mãi

  Mưa lũ đi qua, nghĩa tình còn mãi

  Hơn 1.000 tấn hàng cứu trợ đã được tiếp nhận và chuyển phát tới khúc ruột miền Trung, hàng tỉ đồng được trao gửi tới đồng bào trong trận lũ kinh hoàng. Mưa lũ đã đi qua nhưng nghĩa tình người bưu điện vẫn mãi ở lại.
 • Xây dựng hạ tầng bưu chính hiện đại, quan trọng của nền kinh tế số

  Xây dựng hạ tầng bưu chính hiện đại, quan trọng của nền kinh tế số

  Đây là yêu cầu phát triển đối với lĩnh vực bưu chính trong chiến lược phát triển 5 năm tới 2020 – 2025.
 • Cuốn nhật ký hải trình về Trường Sa

  Cuốn nhật ký hải trình về Trường Sa

  “Trường Sa trong tôi” là cuốn sách tập hợp những bài viết, hình ảnh đầy ý nghĩa với góc nhìn sâu sắc, đa dạng của những người lần đầu tiên được đến với Trường Sa.
 • Truyền hình trực tiếp chương trình giao lưu - nghệ thuật "Ký ức người lính"

  Truyền hình trực tiếp chương trình giao lưu - nghệ thuật "Ký ức người lính"

  Chương trình "Ký ức người lính" được lấy cảm hứng từ công trình "Ký ức người lính". Đây là công trình được thực hiện nhằm góp phần bảo tồn và lưu giữ những tư liệu quý về các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.
 • Bắc Ninh: Phát huy thành quả, vững bước thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

  Bắc Ninh: Phát huy thành quả, vững bước thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

  Sau hơn 23 năm tái lập tỉnh và 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tỉnh Bắc Ninh đã và đang đạt được những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế- xã hội, từng bước trở thành địa phương trọng điểm về kinh tế, chính trị của cả nước.
 • Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới

  Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới

  Ngày 31/8, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã có bài viết nhan đề: “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết:
 • BHXH tri ân nhân 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ

  BHXH tri ân nhân 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ

  Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), mới đây, Đoàn công tác Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam do Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.
 • Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Bưu điện TW lần thứ XV

  Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Bưu điện TW lần thứ XV

  Đại hội đã nghe báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình hành động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm tập thể cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ Bộ lần thứ V.