phát sóng

 • VOV cần tăng tốc về công nghệ, đẩy mạnh áp dụng kỹ thuật mới

  VOV cần tăng tốc về công nghệ, đẩy mạnh áp dụng kỹ thuật mới

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, để hoàn thành nhiệm vụ chính trị và đặc biệt trong xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) (VOV) phải tăng tốc về công nghệ, đẩy mạnh áp dụng kỹ thuật mới, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại và chương trình, các phương thức truyền dẫn phát sóng phù hợp với xu thế phát triển khu vực và thế giới.
 • MobiFone đảm bảo mạng lưới dịp Tết, chuẩn bị phát sóng 5G

  MobiFone đảm bảo mạng lưới dịp Tết, chuẩn bị phát sóng 5G

  Theo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, nhờ chuẩn bị tốt các phương án kỹ thuật, tăng cường chất lượng mạng lưới nên mạng MobiFone đã hoạt động ổn định, thông suốt trong thời khắc đêm giao thừa đón Xuân Canh Tý.
 • Hội nghị tập huấn số hóa truyền hình mặt đất

  Hội nghị tập huấn số hóa truyền hình mặt đất

  Sáng ngày 19/11/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai và tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị tập huấn số hóa truyền hình mặt đất cho các đối tượng là cán bộ thông tin cơ sở của hai tỉnh.
 • Đang xin ý kiến đóng góp về cơ cấu tổ chức VTV

  Đang xin ý kiến đóng góp về cơ cấu tổ chức VTV

  Bộ Thông tin và Truyền thông đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Điều 3 Nghị định số 02/2018/NĐ-CP ngày 04/01/2018 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).
ICT Việt Nam