Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab S6 Lit tại Việt Nam

Galaxy Tab S6 Lite - Máy tính bảng thế hệ mới với bút S Pen cải tiến đã được Samsung công bố vào ngày 4/5/2020 tại TP. Hồ Chí Minh.
15:20 PM 04/05/2020 In bài viết này

Galaxy Tab S6 Lite có màn hình tối đa hóa tỉ lệ hiển thị, loa ngoài tốt, đi kèm dung lượng pin lớn và bộ vi xử lý tám nhân. Thân máy bằng kim loại, nặng 467g, mỏng 7mm, cùng hai phiên bản màu sắc: xám và xanh, đi kèm với bút S Pen cùng màu. Người dùng có thể sử dụng bao da (được bán rời) để bảo vệ chiếc máy Galaxy Tab S6 Lite và bút S Pen.

Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab S6 Lit tại Việt Nam - Ảnh 1.

Galaxy Tab S6 Lite được trang bị sẵn bút S Pen có kích thước tương đương như bút viết thông thường.

Galaxy Tab S6 Lite được trang bị bút S Pen có kích thước tương đương như bút viết thông thường, nặng 7 gram, cho cảm giác thoải mái khi cầm trên tay. Ngoài hình dáng thanh thoát, đầu bút mảnh 0.7mm có khả năng nhận biết 4.096 mức cảm ứng lực và độ trễ được giảm đến tối thiểu 26 ms, mang đến khả năng phác hoạ chính xác, và nhanh.

Khi ghi chú bằng S Pen trên ứng dụng Samsung Notes, Galaxy Tab S6 Lite có khả năng chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản ngay tức thì. Điều này hỗ trợ người dùng soạn thảo và chia sẻ những ghi chú, báo cáo cuộc họp. 

Ứng dụng Samsung Notes còn được trang bị các tính năng quản lý ghi chú như: tìm kiếm thông qua các nhãn, làm nổi bật những đoạn văn quan trọng hay phóng to ghi chú với mức thu phóng đến 300%. Khi hoàn tất, người dùng có thể xuất ra các định dạng PDF, hình ảnh JPEG hoặc Microsoft Word.

Với công nghệ cảm ứng điện từ khi bút tương tác với màn hình, S pen không cần sử dụng pin, không cần sạc, giúp thao tác liền mạch suốt thời gian sử dụng. Sau khi hoàn thành các tác vụ, thiết kế với nam châm từ sẽ giữ S Pen bên cạnh phải thân máy, giúp người dùng không bỏ quên hoặc làm mất.

Galaxy Tab S6 Lite có màn hình kích thước 10,4 inch. Tỉ lệ màn hình đạt 81,1%. Galaxy Tab S6 còn được tích hợp công nghệ loa âm thanh vòm Dolby Atmos 3D được tinh chỉnh bởi AKG 

Đặc biệt, Galaxy Tab S6 Lite kết hợp với Spotify và Netflix đưa kết quả tìm kiếm những bài hát, bộ phim ngay trên thanh tìm kiếm màn hình chủ, để người dùng truy cập nội dung giải trí nhanh chóng, hoặc có thể cài đặt bài hát ưa thích thành nhạc chuông báo thức.

Galaxy Tab S6 Lite có pin dung lượng 7.040 mAh, RAM dung lượng 4GB và ROM dung lượng 64GB. 

Galaxy Tab S6 Lite được mở bán từ ngày 15/5/2020 với giá bán là 9.990.000 đồng.

Tuấn Trần
Xem thêm