sản xuất thực phẩm

  • Quảng Ngãi: Đẩy mạnh đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2021 – 2025
    Mới đây, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành Kế hoạch số 42/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) giai đoạn 2021 – 2025 với mục tiêu nhằm tăng cường kiểm soát ATTP trong toàn bộ chuỗi cung cấp thực phẩm về cơ bản được thiết lập và phát huy hiệu quả, chủ động bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của tỉnh.
  • Định hình lại hoạt động sản xuất: Đặt công nghệ kỹ thuật số làm trọng tâm trong điều kiện bình thường mới
    Làm kinh doanh trong thời kỳ đại dịch đã dạy chúng ta về tầm quan trọng của việc chấp nhận thay đổi. Khả năng áp dụng các công nghệ kỹ thuật số mới có thể quyết định liệu một doanh nghiệp (DN) có thể tồn tại và phát triển hay sẽ gặp khó khăn và thất bại trong những năm tháng tới.
  •  Thúc đẩy mạnh mẽ việc sản xuất thực phẩm sạch, an toàn
    Trong năm 2018, các Bộ, ngành, địa phương cần tiếp tục quan tâm chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, thực hiện đồng bộ và hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đề ra, nhất là thúc đẩy mạnh mẽ việc sản xuất thực phẩm sạch, an toàn; tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm các vi phạm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO