Dòng sự kiện

Sắp diễn ra Hội thảo - Triển lãm khoa học “An toàn thông tin trong CMCN 4.0”

Dự kiến Hội thảo - Triển lãm khoa học chủ đề “An toàn thông tin trong cách mạng công nghiệp 4.0” sẽ diễn ra ngày 26/12/2019 tại Nhà khách Bộ Quốc Phòng - 266 Thụy Khuê, Hà Nội.
16:36 PM 20/12/2019 In bài viết này

Hội thảo do Phòng Thí nghiệm trọng điểm An toàn thông tin (ATTT) (Viện 10) - Bộ Tư lệnh 86 và Tạp chí ATTT - Ban Cơ yếu Chính phủ phối hợp tổ chức.

Hội thảo dự kiến có sự tham gia của khách mời là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ATTT đến từ hơn 30 cơ quan, đơn vị trong cả nước. Với mục đích cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm nhằm giúp các cơ quan, đơn vị có thể vận dụng, áp dụng vào triển khai giải pháp bảo đảm ATTT tại hạ tầng CNTT của mình.

Hội thảo cũng là diễn đàn cho các cơ quan và doanh nghiệp có cơ hội để trao đổi và hợp tác về những giải pháp đảm bảo ATTT hiện nay.

Nội dung Hội thảo sẽ tập trung vào tình hình ATTT trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; những nguy cơ, thách thức lớn khi xảy ra các cuộc tấn công mạng có chủ đích vào nhiều tổ chức quan trọng; các công nghệ mới được nghiên cứu và ứng dụng vào các giải pháp bảo mật, ATTT…

Hội thảo có 03 phiên chuyên đề: Xác thực và mật mã; An ninh mạng và học máy; Bảo mật và các dịch vụ mạng.

Các bài viết tham dự Hội thảo được tổ chức đánh giá phản biện bởi các nhà khoa học chuyên ngành uy tín.

Song hành cùng Hội thảo là Triển lãm giới thiệu, trình diễn các giải pháp, sản phẩm ATTT mới đến từ Phòng thí nghiệm trọng điểm An toàn thông tin, Công ty CP Tin học Mi2, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông Elcom, Công ty Thông tin M1 Viettel và Công ty An ninh mạng Viettel.

Hội thảo được mong đợi sẽ là một diễn đàn quan trọng về an toàn, an ninh mạng, thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng CNTT nói chung và ATTT nói riêng.

Liên hệ Hội thảo:

Thiếu tá, TS. Nguyễn Trọng Hải, Phụ trách Trưởng phòng Kế hoạch, Phòng Thí nghiệm trọng điểm An toàn thông tin (Viện 10) - Bộ Tư lệnh 86
Điện thoại: 069518707, 0964691186; Email: tronghai0321@gmail.com

Bà Hoàng Thị Thu Hằng, Trưởng phòng Biên tập, Tạp chí ATTT
Điện thoại: 0914 372 016, Email: httthang@bcy.gov.vn

Lâm Lâm