Dòng sự kiện

Suntory Pepsico gây quỹ được gần 1,8 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong giải golf lần thứ 18.

Sau 18 lần tổ chức, giải đấu năm 2020 ban tổ chức quyên góp được 1 số tiền lớn dành cho việc từ thiện.
17:13 PM 28/11/2020 In bài viết này
Suntory Pepsico gây quỹ được gần 1,8 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong giải golf lần thứ 18. - Ảnh 1.

146 gôn thủ tham gia giải golf hữu nghị Suntory PepsiCo lần thứ 18, ủng hộ & quyên góp cho bệnh nhi nghèo bị ung thư

Ngày 27/11/2020, Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 18 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân Vietnam Golf & Country Club (TP.HCM). Giải đấu là điểm hẹn thường niên của các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo), với mong muốn được chung tay, góp sức vì cộng đồng.

Suntory Pepsico gây quỹ được gần 1,8 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong giải golf lần thứ 18. - Ảnh 2.

Ông Jahanzeb Khan - Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo chia sẻ về giá trị doanh nghiệp luôn theo đuổi - "Đóng góp lại cho xã hội"

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Ông Jahanzeb Khan - Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo cho biết: "Qua hơn 26 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn theo đuổi giá trị doanh nghiệp "Đóng góp lại cho xã hội". Chúng tôi tin rằng, thành công của công ty ngày hôm nay là nhờ vào sự yêu mến và ủng hộ của người dân Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi có trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nơi đã giúp nuôi dưỡng, phát triển công việc kinh doanh của mình. Với tinh thần đó, Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo được tổ chức hàng năm là dịp để chúng ta kết nối và chia sẻ các giá trị tốt đẹp cũng như chung tay đóng góp cho cộng đồng".

Suntory Pepsico gây quỹ được gần 1,8 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong giải golf lần thứ 18. - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Rảnh – phó chủ tịch Hội bảo trợ người nghèo TP.HCM nhận 1.780.000.000 đồng quyên góp từ giải Goft năm nay.

Giải golf được Suntory PepsiCo bắt đầu tổ chức từ năm 2001. Đến năm 2007, giải đấu bắt đầu gây quỹ từ thiện để đóng góp cho cộng đồng. Mỗi năm, giải đều nhận được đông đảo sự đóng góp của các nhà hảo tâm, đặc biệt giải năm nay đã số tiền quyên góp lên đến 1,780,000,000 đồng - nhiều nhất trong các năm tổ chức, được trao tặng tới các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh.

Suntory Pepsico gây quỹ được gần 1,8 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong giải golf lần thứ 18. - Ảnh 4.

Kết thúc giải đấu, golfer trẻ Võ Gia Thống đã xuất sắc trở thành nhà vô địch.

Minh Quân