Thú vị của công nghệ tương tác 4.0 tại Hội sách trực tuyến quốc gia 2020

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ book365.vn được Bộ TT&TT tổ chức và đơn vị Cục Xuất bản In và Phát hành, Nhà Xuất bản TT&TT, Cục Tin học hoá, Tổng công ty V&V - Vitranet24 trực tiếp triển khai.

N.N
09:28 AM 04/06/2020
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Để bạn đọc có thêm thời gian tiếp cận được sách đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản và phát hành với chi phí thấp, Hội sách đã được Ban Tổ chức kéo dài tới 10/6/2020. 

Chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 - Ảnh 1.

(Hội sách trực tuyến quốc gia tại địa chỉ: book365.vn)


Với những ưu đãi lớn cho các bạn đọc mua sách trực tuyến, đồng thời có thêm thời gian cho cho bạn đọc tìm mua sách thì trong những ngày còn lại của Hội sách là thời gian lý tưởng để hội sách tiếp tục nhận được sự hưởng ứng từ bạn đọc. Trong thời gian này, ban tổ chức Hội sách vẫn duy trì chính sách giảm 25% giá bìa sách và miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 50,000.

Chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 - Ảnh 2.

(Tuyển tập sách sử hay tại hội sách trực tuyến năm nay)

Theo thông tin từ ban tổ chức, ở giai đoạn đầu hội sách, có đến 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa. Đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay.

Trong những ngày cuối của Hội sách, các đơn vị xuất bản và phát hành sách cũng đưa thêm hàng ngàn đầu sách hay, sách mới với nhiều thể loại tới độc giả. Đặc biệt, ban tổ chức cũng tạo điều kiện giúp cho các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy với ưu đãi khuyến mãi và miễn phí vận chuyển trong hội sách lần này.

Đến với hội sách giai đoạn này, độc giả sẽ được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 lần đầu tiên xuất hiện. Đó là công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động như chú cá mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay hay trước mỗi chương trình tọa đàm khi vào book365.vn, bạn đọc sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình tọa đàm mới nhất và hướng dẫn bạn cách đăng ký trong không gian những cánh hoa đào rơi nhè nhẹ,… Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn đọc khám phá.

Chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 - Ảnh 3.

(Hoạt cảnh cô tiên đang giới thiệu chương trình tọa đàm tới độc giả)

Sự đồng hành của độc giả trong suốt thời gian diễn ra Hội sách là động lực giúp các nhà xuất bản cung cấp được nhiều hơn các cuốn sách hay với chính sách ưu đãi, từ đó, góp phần cạnh tranh được với đơn vị bán sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường.