tính cách mạng

 • Đại diện Bizfly Cloud: Kubernetes là một công nghệ non trẻ nhưng hứa hẹn sẽ bùng nổ nhanh chóng

  Đại diện Bizfly Cloud: Kubernetes là một công nghệ non trẻ nhưng hứa hẹn sẽ bùng nổ nhanh chóng

  Ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã buộc mọi doanh nghiệp (DN) phải nhanh chóng chuyển đổi số (CĐS) bằng cách đẩy mạnh việc áp dụng các công nghệ số tiên tiến. Trong đó, Kubernetes là công nghệ mới nổi mang tính cách mạng trong công cuộc CĐS của DN. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Kubernetes được coi là ngôi sao đang lên hứa hẹn sẽ bùng nổ nhanh chóng.
 • Kubernetes - người hùng thầm lặng trong câu chuyện Pokemon nổi tiếng

  Kubernetes - người hùng thầm lặng trong câu chuyện Pokemon nổi tiếng

  Những ai đã biết đến Kubernetes hẳn ít nhiều hiểu rằng đây là một công nghệ mang tính cách mạng và là một trong những xu hướng của thập kỷ mới. Và một trong những minh chứng cụ thể nhất cho nhận định này, chúng ta có thể khám phá từ câu chuyện của Pokemon Go.
 • 5 thành phố thông minh điển hình trên thế giới

  5 thành phố thông minh điển hình trên thế giới

  Có rất nhiều điều đang xảy ra trong thế giới của các thành phố thông minh (TPTM) hiện nay. Bài viết tìm hiểu 5 TPTM điển hình trên thế giới gồm Athens (Hy Lạp), Chennai (Ấn Độ), Buenos Airesm (Argentina), Canterbury-Bankstown (Australia) và Prague (Cộng hòa Séc) để xem các nhà lãnh đạo của các thành phố này đang giải quyết các vấn đề của các thành phố bằng công nghệ và như thế nào.
 • Định hướng nghiên cứu công nghệ mạng 6G và sự tham gia của Việt Nam

  Định hướng nghiên cứu công nghệ mạng 6G và sự tham gia của Việt Nam

  Theo các chuyên gia, Việt Nam cần tận dụng một số thế mạnh như nghiên cứu và sản xuất các thiết bị đầu cuối 6G; nghiên cứu chuyên sâu trong việc tối ưu, điều khiển trong hệ thống mạng 6G.
 • Ra mắt dòng màn hình trải nghiệm hình ảnh mang tính cách mạng

  Ra mắt dòng màn hình trải nghiệm hình ảnh mang tính cách mạng

  Ngày 26/6, Samsung đã công bố ra mắt thị trường Việt Nam màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới với hai tùy chọn: The Wall cho doanh nghiệp và The Wall cho phong cách sống sang trọng.
ICT Việt Nam