Ứng dụng hỗ trợ 24/7 cho người dùng laptop ASUS

ASUS đã cung cấp ứng dụng mang tên MyASUS - cổng hỗ trợ toàn diện độc cho laptop ASUS tích hợp tất cả các ứng dụng quan trọng cho hệ thống vào ngày 20/4/2020 tại TP. HCM.
17:04 PM 20/04/2020 In bài viết này
Ứng dụng hỗ trợ 24/7 cho người dùng laptop ASUS - Ảnh 1.

Người dùng có thể sử dụng MyASUS để được: hỗ trợ trực tuyến 24/7; tự cập nhật phần mềm riêng của hệ thống; tối ưu cài đặt phần cứng thiết bị; chẩn đoán hệ thống, giải quyết sự cố; và kết nối điện thoại với máy tính bằng Link to MyASUS.

Ứng dụng MyASUS đã được cài đặt sẵn các dòng laptop ASUS sản xuất từ năm 2019 trở đi. Người dùng có thể tìm thấy phần mềm tại menu Windows Start hoặc tải về từ Microsoft Store.

MyASUS cho phép người dùng đăng ký thiết bị, liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng và được hỗ trợ ngay nhanh.

Click vào mục "Hỗ trợ khách hàng" trong ứng dụng, người dùng có các lựa chọn như: Liên hệ ASUS – Hỗ trợ nhanh 1 -1; Theo dõi trạng thái bảo hành; Tối ưu cài đặt phần cứng thiết bị.

Mở tính năng Cài đặt phần cứng trên MyASUS, người dùng có thể tối ưu trải nghiệm hoặc cá nhân hóa máy tính bao gồm: màu sắc màn hình, cài đặt pin, thói quen sử dụng bàn phím, hoặc tối ưu hóa hiệu suất bằng các thiết lập tản nhiệt và cài đặt mạng. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự động cập nhật những phần mềm dành riêng cho laptop ASUS trong mục "Cập nhật phần mềm".

Tính năng "Chẩn đoán máy tính" cho phép người dùng tự kiểm tra các vấn đề máy tính đang gặp phải, báo cáo nguyên nhân sự cố và gợi ý cách khắc phục tức thời. Tính năng này cũng giúp các nhân viên chăm sóc khách hàng tìm được sự cố máy tính nhanh và chính xác hơn nếu thiết bị của người dùng cần sửa chữa.

Trong khi đó, tính năng Link to MyASUS lại là cách đơn giản hóa kết nối giữa máy tính và điện thoại. Link to MyASUS cho phép kết nối với điện thoại thông minh mà không cần phải sử dụng cáp nối. Ứng dụng tích hợp này là một phần trong MyASUS, tích hợp một loạt các tính năng cho phép người dùng chuyển dữ liệu, điều khiển điện thoại trên máy tính, dùng điện thoại như màn hình thứ hai, hoặc truy cập các tập tin laptop từ xa trên điện thoại (Link to MyASUS chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị sử dụng vi xử lý từ Intel thế hệ 10 và AMD Ryzen 4000 series trở đi). Người dùng có thể tải ứng dụng Link to MyASUS trên cả nền tảng iOS và Android.

Thanh Sơn
Xem thêm