ứng dụng mạng xã hội

 • Butta tặng 108 bức tranh Sen tri ân người yêu mến Phật giáo

  Butta tặng 108 bức tranh Sen tri ân người yêu mến Phật giáo

  Nhân dịp Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2021), Kỷ niệm 02 năm ngày ra mắt (11/5/2019 - 11/5/2021), Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình tri ân những người yêu mến, luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến Phật pháp với việc dành tặng 108 bức tranh Sen.
 • “Cuộc gọi nhỡ” trở thành ngành kinh doanh triệu USD ở Ấn Độ như thế nào?

  “Cuộc gọi nhỡ” trở thành ngành kinh doanh triệu USD ở Ấn Độ như thế nào?

  Năm 2003, Praveen Kumar đã mua chiếc điện thoại di động đầu tiên, giống một số bạn bè. Nhưng với một giáo viên 29 tuổi đến từ bang Bihar, một trong những vùng nghèo nhất của Ấn Độ, sử dụng điện thoại để nói chuyện với bạn bè là điều xa xỉ. “Rất tốn kém”, Kumar nói. Một cuộc gọi 10 phút đã bằng một ngày lương trung bình lúc đó. “Chúng tôi không có đủ tiền để nói mọi thứ qua điện thoại”.
 • Ứng dụng QR Code trong thương mại điện tử tại Việt Nam

  Ứng dụng QR Code trong thương mại điện tử tại Việt Nam

  QR Code (Quick Response Code) - còn gọi là mã phản ứng nhanh hoặc mã vạch ma trận (Matrix-barcode) - có thể chứa đựng được rất nhiều thông tin như địa chỉ website (URL), thông tin liên hệ, tin nhắn, ký tự văn bản, thẻ ngân hàng, địa chỉ email, tin nhắn SMS.
 • Ngân hàng cảnh báo các chiêu thức lừa đảo trong mùa COVID-19

  Ngân hàng cảnh báo các chiêu thức lừa đảo trong mùa COVID-19

  Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn tổn thất, rủi ro có thể xảy ra, ngân hàng lưu ý khách hàng không nhập mật khẩu đăng nhập, mã OTP hoặc đường link trên các trang mạng không rõ nguồn gốc...
 • Bị phát hiện đọc dữ liệu, các ứng dụng TikTok, LinkedIn... giải thích thế nào?

  Bị phát hiện đọc dữ liệu, các ứng dụng TikTok, LinkedIn... giải thích thế nào?

  Không rõ những lời giải thích được đưa ra đã thỏa đáng chưa, nhưng những ứng dụng bị phát hiện đọc dữ liệu clipboard như TikTok, LinkedIn, hay Reddit đều hứa hẹn sẽ có bản sửa lỗi.
 • Nhóm hacker đáng sợ nhất thế giới Anonymous 'tuyên chiến' với TikTok

  Nhóm hacker đáng sợ nhất thế giới Anonymous 'tuyên chiến' với TikTok

  Nhóm hacker khét tiếng Anonymous đã gọi ứng dụng mạng xã hội TikTok là "công cụ gián điệp", đồng thời kêu gọi người dùng gỡ bỏ ứng dụng này khỏi thiết bị của mình.
 • TikTok for Business - Nền tảng số hỗ trợ các thương hiệu, sản phẩm

  TikTok for Business - Nền tảng số hỗ trợ các thương hiệu, sản phẩm

  Giờ đây, các doanh nghiệp (DN), nhà sản xuất sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn khi muốn đưa các sản phẩm hàng hóa của mình tiếp cận đến khách hàng thông qua ứng dụng TikTok for Business, một sản phẩm của mạng xã hội TikTok thuộc công ty ByteDance Trung Quốc vừa được công bố.
 • Con đường vươn tới thành “Ngôi sao” của TikTok

  Con đường vươn tới thành “Ngôi sao” của TikTok

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ các đoạn video ngắn nổi tiếng nhất trong giới "teen" và thế hệ Z. Ứng dụng này đã trở thành ứng dụng số 1 trên iPhone, và cho đến nay đã có hơn 1,5 tỷ lượt tải về. TikTok là sản phẩm của một công ty Internet Trung Quốc mang tên ByteDance. Hãy xem, TikTok đã bắt đầu như thế nào, trưởng thành ra sao và có bí quyết kinh doanh gì để có thể thành công và nổi tiếng như vậy.
ICT Việt Nam