VGA Union Cup 2021: PING ra mắt đồng phục thi đấu đội tuyển miền Bắc

PING tiếp tục là nhà tài trợ áo đấu và túi gậy cho tuyển miền Bắc ở mùa giải VGA Union Cup 2021.
12:18 PM 06/03/2021 In bài viết này

Tại buổi họp báo công bố giải đấu VGA Union Cup tranh Cúp Vietnam Airlines, PING – một trong những thương hiệu nổi tiếng Thế giới về golf, đã cho ra mắt mẫu đồng phục của đội tuyển miền Bắc ở giải đấu sắp tới. Bộ đồng phục năm nay bao gồm: mũ, phụ kiện và túi gậy PING. Cùng với quần áo của Le Coq Sportif Golf và giày Adidas.

VGA Union Cup 2021: PING ra mắt đồng phục thi đấu đội tuyển miền Bắc - Ảnh 1.

Ông Đỗ Ngọc Dinh - Đại diện của PING trao áo đấu cho đội trưởng tuyển miền Bắc - Đinh Hồng Phong.

Với áo thi đấu, đội tuyển miền Bắc sẽ có 3 bộ riêng biệt để mặc 3 ngày thi đấu giải: tông trắng, xanh & navy, đi kèm với quần đỏ, kẻ & xám. Trong khi đó, mầu cam navy sẽ là màu chủ đạo của túi gậy. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, PING đồng hành và tài trợ trang phục thi đấu cho các golfer của đội tuyển miền Bắc tham dự VGA Union Cup. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường dụng cụ, phụ kiện về golf, nhưng sản phẩm của PING luôn mang tới sự thoải mái nhất cho các VĐV trong quá trình thi đấu. Không chỉ là nhà tài trợ của đội miền Bắc, PING cũng là một trong những nhà tài trợ kim cương của mùa giải Vietnam Airlines Amateur Series 2021.

Đội trưởng Đinh Hồng Phong và 20 thành viên của đội tuyển miền Bắc sẽ bước vào hành trình chinh phục chiếc cúp VGA Union Cup 2021 presented by Vietnam Airlines từ ngày 19/3 tới 21/3 tới đây, trên sân West Lakes Golf & Villas, Long An. Sau 2 thất bại liên tiếp vào năm 2018 và 2019, đội tuyển miền Bắc đang rất quyết tâm giành chiến thắng ngay trên sân khách tại giải đấu năm nay.

VGA Union Cup 2021: PING ra mắt đồng phục thi đấu đội tuyển miền Bắc - Ảnh 2.

Việt Dũng