VGS Group tặng chiếc cúp mới cho giải VGA Union Cup

Một món quà ý nghĩa của VGS Group dành cho giải đấu đối kháng hàng đầu Việt Nam.
15:07 PM 05/03/2021 In bài viết này

Có thể khẳng định 1 điều, VGA Union Cup chính là giải đấu đối kháng đồng đội danh giá hàng đầu Việt Nam. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19 – 21/3 tới đây tại sân West Lakes Golf & Villas sẽ là lần thứ 5 giải đấu được tổ chức. Và thật tuyệt vời khi đây cũng là giải đấu mở màn cho mùa giải golf nghiệp dư quốc gia với sự đồng hành của Tổng công ty hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines làm nhà tài trợ danh xưng. Đây là một vinh dự lớn đối với Hiệp hội golf Việt Nam và Ban tổ chức giải.

VGS Group tặng chiếc cúp mới cho giải VGA Union Cup - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hồng Đức - Chủ tịch VGS Group trao chiếc cúp mới cho ông Lê Hùng Nam - Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam.

Để đánh dấu cột mốc này, cùng với mong muốn góp phần nâng tầm giải đấu và đem lại những nét riêng biệt cho giải. Trong buổi họp báo trước giải diễn ra sáng nay tại sân golf Long Biên. VGS Group đã trao tặng chiếc cúp mới cho Hiệp hội golf Việt Nam, đây là chiếc cúp do chính VGS lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất dành riêng cho giải đấu đồng đội giữa 2 miền Nam – Bắc.

Đúng với tinh thần giải đấu của sự "Thống nhất", VGS Group đã lấy ý tưởng từ văn hoá và lịch sử dân tộc Việt Nam để làm nên chiếc cúp. Trong đó có sự kết hợp giữa sự tích bánh chưng, bánh dầy. Cùng với hoạ tiết cánh sen, chim Hạc là những biểu tượng của cội nguồn và sự đoàn kết dân tộc.

VGS Group tặng chiếc cúp mới cho giải VGA Union Cup - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hồng Đức – Chủ tịch VGS Group cho biết: "Với những ý nghĩa sâu sắc nhưng phác hoạ trên 1 chiếc Cup rất tinh tế đã thổi cho chiếc Cup 1 hồn Việt và tôi hy vọng nó đủ danh giá tương xứng với giải đấu VGA Union Cup. Chúng tôi đã mất gần 2 năm để sản xuất chiếc Cup này bao gồm công đoạn thiết kế và lên ý tưởng - đăng ký bản quyền mẫu Cup và đặt trạm trổ từ những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam.

Hy vọng với những nỗ lực của VGS sẽ giúp giải đấu VGA Union Cup trở nên hấp dẫn và sôi động hơn, xứng đáng là 1 giải đấu danh giá nhất hệ thống giải Nghiệp dư của Hiệp hội golf Việt Nam".

Trên chiếc cúp mới đã có tên đội trưởng và đội chiến thắng 4 lần tổ chức trước, từ năm đây sẽ là hình ảnh gắn liền với giải đấu và tiếp tục ghi dấu cho lịch sử của giải VGA Union Cup.

Minh Quân