ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

14:13 10/08/2018
Ngôn ngữ lập trình nào tốt hơn cho các dự án IoT? Câu trả lời cho câu hỏi này thường không thực sự rõ ràng và mang tính chất chủ quan khi được trả lời. Có rất nhiều điều cần cân nhắc: nhiệm vụ, mục tiêu và nhu cầu của dự án. Ngoài ra còn có sở thích cá nhân và sự hiện diện của những nhà phát triển cao cấp cũng đóng vai trò vô cùng lớn trong câu trả lời này.

19:43 09/08/2018
Nếu bạn xử lý tất cả công việc của mình trong một trình duyệt, bạn có thể có hàng tá tab trong một cửa sổ. Bạn có thể mở các cửa sổ mới cho các dự án khác nhau và đẩy các tab xung quanh, hoặc kiểm soát việc mở quá nhiều tab. Ngoài ra, bạn có thể quản lý chúng hiệu quả bằng cách tương tác với trình duyệt của bạn như một hệ điều hành. Tiện ích mở rộng của Chrome Workona sắp xếp các tab của bạn theo các cửa sổ được đặt tên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cửa sổ này và lưu lại sau. Nó giống như một phiên bản cải tiến cho tính năng phân loại tab và bookmark của Chrome và sẽ giải cứu bạn khỏi tình trạnh quá tải các tab.

17:40 08/08/2018
Trong những năm gần đây, những công nghệ như Siri và Cortana đã có thêm tính năng con người hơn như là cảm xúc, tính cách, giác quan hay thậm chí là tính cảm thông. Xu hướng này đang trở nên mạnh mẽ hơn trong các ông trùm của nền công nghiệp này và có vẻ như sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm nay.

09:39 02/08/2018
Tại Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 diễn ra tại Hà Nội ngày 13/7/2018 vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh, Việt Nam cần “chuyển mạnh từ nhận diện sâu sắc sang tầm nhìn chiến lược và hành động quyết liệt, khẩn trương” để không bỏ lỡ cơ hội và lên kịp chuyến tàu Cách mạng công nghiệp 4.0 với các nước trong khu vực và thế giới.

15:58 30/07/2018
Khi các tổ chức tiếp tục nắm bắt chuyển đổi kỹ thuật số, họ thấy rằng kinh doanh kỹ thuật số không đơn giản như mua công nghệ mới nhất - nó đòi hỏi những thay đổi đáng kể đối với văn hóa và hệ thống. Một cuộc khảo sát gần đây của Gartner, Inc. cho thấy chỉ một số ít các tổ chức đã có thể mở rộng thành công các sáng kiến kỹ thuật số của họ và vượt ra ngoài giai đoạn thử nghiệm.

22:04 27/07/2018
Nếu bạn đang muốn làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với một số thiết bị công nghệ tốt nhất thế giới, những sản phẩm tiện lợi dưới đây chính là bước khởi đầu hoàn hảo cho một tương lai không còn những danh sách bất tận việc phải làm trong nhà.

17:28 23/07/2018
Khi chúng ta nghĩ về công nghệ tiên tiến vượt bậc, thường là suy nghĩ trong một bối cảnh tích cực như các công nghệ mới thú vị trong những bộ phim bom tấn lớn nhất của Hollywood. Vậy tại sao trí tuệ nhân tạo (AI) lại đang mang tiếng xấu như vậy?

16:25 16/07/2018
Tăng cường cổng tự phục vụ (self-service portal) có thể là nhiệm vụ của Yeoman (công cụ quản lí Yeoman), và nhiều tổ chức chỉ đơn giản là sử dụng Yeoman và tập trung vào những thứ khác. Mặc dù có thể không phải lúc nào cũng có những cách cụ thể để thực hiện những nhiệm vụ dường như không có khả năng như vậy, nhưng cũng các bước được giới thiệu dưới đây nếu thực hiện có thể chúng ta sẽ gặt hái được thành công
[Trang sau]