BFSI và xu hướng chuyển đổi sang nền tảng công nghệ Việt
Ngân hàng có lịch phát triển hàng trăm năm với dịch vụ số đầu tiên là dịch vụ sao kê tài khoản ở những năm thập niên 90, tuy nhiên, từ đó đến nay việc chuyển đổi số (CĐS) ngành tài chính, ngân hàng và bảo hiểm (BFSI) đã diễn ra nhanh chóng với giao dịch điện tử và hàng loạt ngân hàng số ra đời.
Mới nhất
 • Câu chuyện kinh doanh homestay online tại ngôi làng đá 400 năm tuổi
  Làng đá Khuổi Ky, ngôi làng 400 năm tuổi ở Cao Bằng, đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách. Những người chủ của 13 homestay ở ngôi làng này đều biết cách kinh doanh online, sau khi học theo chị Lý Thị Điệp và anh Triệu Ích Sỹ - đôi vợ chồng người Tày thuộc thế hệ 9x.
 • Xu hướng mua bán xuyên biên giới và nguy cơ với nhà bán hàng online Việt
  Năm 2024, mua bán xuyên biên giới sẽ là xu hướng của thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam và đơn vị bán hàng online đứng trước nguy cơ thua trên sân nhà. Tuy nhiên, theo Metric, đây là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) Việt cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 • TMĐT là điểm sáng trong bức tranh kinh tế đầy biến động
  Năm 2023, doanh thu 5 sàn thương mại điện tử (TMĐT) đạt mức tăng trưởng 53,4%, cao nhất từ năm 2021 trở lại đây. Nguyên nhân đến từ sự chuyển dịch thói quen mua sắm của người dùng cùng sự phát triển của những hình thức mua sắm mới.
 • Những xu hướng thương mại điện tử cần chú ý
  Thương mại điện tử (TMĐT) đang ngày càng phát triển. Các công nghệ mới liên tục định hình lại quy mô vận hành kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) và phong cách mua sắm của người tiêu dùng.
 • Những xu hướng CRM trong năm 2024
  Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đang trải qua những thay đổi lớn nhờ các tiến bộ của AI, giúp mở rộng khả năng dữ liệu và tự động hóa quy trình. Những bước đi mới nào trong chiến lược CRM nên được áp dụng?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO