ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ( Trang 2 )

14:29 05/09/2018
Liệu khởi đầu nguồn mở có thực sự đứng vững với sự thúc đẩy doanh nghiệp của Microsoft không?

16:11 31/08/2018
Hiện nay, để duy trì lợi thế cạnh tranh, các tổ chức tài chính cần phải ngày càng linh hoạt và nhanh chóng trong cách họ phản ứng với các kỳ vọng của khách hàng luôn thay đổi từng ngày và cuối cùng là đánh bại đối thủ cạnh tranh của họ.

18:07 28/08/2018
Có một vài xung đột trong mỗi nhà sản xuất điện thoại. Một mặt họ muốn tạo ra một thiết bị không dễ dàng bị phá vỡ và khiến cho thương hiệu càng ngày càng nổi tiếng. Mặt khác họ lại muốn người tiêu dùng nâng cấp lên những dòng điện thoại mới thường xuyên, nếu có thể họ sẽ ra sản phẩm mới một năm một lần. Dường như là một quy định bất thành văn khi điện thoại được coi là "không được chấp nhận" chỉ hai năm sau khi chúng được ra mắt do bị cắt bỏ khỏi các bản cập nhật phần mềm thông thường - Nhưng có đủ lý do để nâng cấp lên điện thoại mới không? Lý do người dùng nâng cấp là gì? Hay quan trọng hơn, đối với chính các bạn?

16:19 23/08/2018
Cơ sở dữ liệu quan hệ làm cơ sở cho nhiều ứng dụng và phần mềm, nhưng nó là gì?

22:52 20/08/2018
Điện thoại thông minh đang cố ý khiến việc tắt theo dõi vị trí trở nên rắc rối. Apple và Google nên sửa lỗi đó ngay bây giờ.

10:35 15/08/2018
Trong thời đại kỹ thuật số, phải chăng giấy tờ đã chết? Câu trả lời là không và nó đang trở lại với sự “thông minh”

14:13 10/08/2018
Ngôn ngữ lập trình nào tốt hơn cho các dự án IoT? Câu trả lời cho câu hỏi này thường không thực sự rõ ràng và mang tính chất chủ quan khi được trả lời. Có rất nhiều điều cần cân nhắc: nhiệm vụ, mục tiêu và nhu cầu của dự án. Ngoài ra còn có sở thích cá nhân và sự hiện diện của những nhà phát triển cao cấp cũng đóng vai trò vô cùng lớn trong câu trả lời này.

19:43 09/08/2018
Nếu bạn xử lý tất cả công việc của mình trong một trình duyệt, bạn có thể có hàng tá tab trong một cửa sổ. Bạn có thể mở các cửa sổ mới cho các dự án khác nhau và đẩy các tab xung quanh, hoặc kiểm soát việc mở quá nhiều tab. Ngoài ra, bạn có thể quản lý chúng hiệu quả bằng cách tương tác với trình duyệt của bạn như một hệ điều hành. Tiện ích mở rộng của Chrome Workona sắp xếp các tab của bạn theo các cửa sổ được đặt tên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cửa sổ này và lưu lại sau. Nó giống như một phiên bản cải tiến cho tính năng phân loại tab và bookmark của Chrome và sẽ giải cứu bạn khỏi tình trạnh quá tải các tab.
[Trang trước] [Trang sau]