phần mềm quản lý

 • Bình Phước: Nâng cao kĩ năng bảo đảm ATTT khi sử dụng hệ thống dùng chung

  Bình Phước: Nâng cao kĩ năng bảo đảm ATTT khi sử dụng hệ thống dùng chung

  Theo đại diện Sở TT&TT Bình Phước, việc tổ chức tập huấn đào tạo sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu chia sẻ tích hợp dùng chung cấp tỉnh có ý nghĩa quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức và trang bị kỹ năng cho cán bộ chuyên trách CNTT trong việc đảm bảo an toàn thông tin khi sử dụng hệ thống dùng chung trên địa bàn tỉnh.
 • Camera an ninh “Make in Viet Nam”: Lựa chọn an toàn cho người Việt

  Camera an ninh “Make in Viet Nam”: Lựa chọn an toàn cho người Việt

  Những năm gần đây, nhu cầu giám sát an ninh tại Việt Nam đang gia tăng rất nhanh. Hầu hết các gia đình đều sử dụng camera an ninh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay phần lớn là camera trôi nổi. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro, mất an toàn, an ninh thông tin cho người sử dụng. Hiểu rõ những rủi ro đó, nhiều doanh nghiệp (DN) Việt đã cho ra đời các sản phẩm Make in Viet Nam với độ bảo mật cao.
 • Phần mềm MISA Cukcuk: Số hoá quản lý cho 15.000 nhà hàng, quán café toàn quốc

  Phần mềm MISA Cukcuk: Số hoá quản lý cho 15.000 nhà hàng, quán café toàn quốc

  Khẳng định sự nổi bật về công nghệ, tính năng trong tổng số 232 giải pháp dự thi tại Giải thưởng Chuyển đổi số 2020, MISA đã cùng lúc giành hai giải cho Phần mềm Quản lý nhà hàng, quán café MISA Cukcuk và Nền tảng quản trị doanh nghiệp (DN) hợp nhất MISA AMIS tại hạng mục sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiêu biểu.
 • Base - Công cụ số giúp doanh nghiệp tăng trưởng

  Base - Công cụ số giúp doanh nghiệp tăng trưởng

  Ngày nay, trong dòng chảy tích cực của thời đại kỷ nguyên số, nhiều giải pháp CNTT đã ra đời hỗ trợ nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Trong số đó, phải kể đến nền tảng quản trị Base - công cụ giúp các doanh nghiệp (DN) dễ dàng số hóa các quy trình công, vận hành luôn trơn tru, hiệu quả, năng suất.
 • 40 sản phẩm, giải pháp “Make in Vietnam” xuất sắc góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số

  40 sản phẩm, giải pháp “Make in Vietnam” xuất sắc góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số

  Cùng với việc tôn vinh 31 cơ quan nhà nước, đơn vị chuyển đổi số tiêu biểu, giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 đã chọn trao giải cho 40 sản phẩm, giải pháp công nghệ số xuất sắc của 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ.
 • Số hóa dữ liệu - Con đường ngắn nhất để phát triển, thành công

  Số hóa dữ liệu - Con đường ngắn nhất để phát triển, thành công

  Trong mô hình vận hành khung kiến trúc Chính phủ điện tử (CPĐT) cấp bộ, ngành, địa phương, kể cả với các công ty, đơn vị, doanh nghiệp (DN), việc xây dựng cơ sở dữ liệu (CSDL), số hóa dữ liệu là nhân tố quan trọng, khi làm tốt sẽ nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành, tạo đà vận hành cho các động lực vì sự phát triển.
 • Ra mắt MISA QLTH: Trợ thủ đắc lực cho các đơn vị quản lý giáo dục, nhà trường

  Ra mắt MISA QLTH: Trợ thủ đắc lực cho các đơn vị quản lý giáo dục, nhà trường

  Việc tích hợp tất cả nghiệp vụ trên một nền tảng của MISA QLTH giúp các đơn vị quản lý cấp bộ, ngành và nhà trường dễ dàng tổng hợp và xem tất cả các báo cáo chi tiết theo thời gian thực, hỗ trợ công tác quản lý hiệu quả, minh bạch.
 • Chuyển đổi số để doanh nghiệp đột phá

  Chuyển đổi số để doanh nghiệp đột phá

  Công nghệ thông tin phát triển, kéo theo mọi hoạt động của đời sống thay đổi. Đó là những thay đổi trong tiến trình số hóa và muốn nó hiệu quả, nhất là trong các doanh nghiệp (DN) thì các giải pháp, nền tảng công nghệ số trở thành bộ phận không thể thiếu trong quá trình quản lý, vận hành.
 • Skoda Auto chuyển đổi hạ tầng mạng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

  Skoda Auto chuyển đổi hạ tầng mạng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

  Hãng sản xuất ô tô lớn nhất tại Séc là Skoda Auto đang triển khai nâng cấp hạ tầng mạng như một phần trong chiến lược chuyển đổi số năm 2025 của hãng.
 • Đà Nẵng đang thu hút nhiều doanh nghiệp ICT Nhật Bản

  Đà Nẵng đang thu hút nhiều doanh nghiệp ICT Nhật Bản

  Các doanh nghiệp (DN) Nhật Bản, trong đó có nhiều DN ICT, đang dành nhiều quan tâm đến Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng.