Sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử: Hướng tới chính phủ điện tử

Sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử: Hướng tới chính phủ điện tử

Ngày 25/6, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 893 phê duyệt Đề án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước.
  • Nỗ lực thúc đẩy triển khai dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4

    “Trong những năm qua, Australia đã sát cánh cùng với Việt Nam trong quá trình thúc đẩy quản trị điện tử, chia sẻ kinh nghiệm và bài học từ cả hai phía. Tôi rất ấn tượng với những gì Việt Nam đã đạt được và rất vui được tiếp tục hợp tác với Việt Nam trong nỗ lực này”.
  • CSDL hộ tịch điện tử - Nhân tố quan trọng của nền Chính phủ số

    Với 5 chương, quy định 25 điều, Nghị định 87/2020/NĐ-CP ngày 28/07/2020 vừa được Chính Phủ ban hành, quy định nội dung về Cơ sở dữ liệu (CSDL) hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến một lần nữa khẳng định quyết tâm của Chính phủ Việt Nam trong việc thực hiện thành công hệ thống an sinh xã hội số, góp phần cán đích, hoàn thành mục tiêu Chính phủ điện tử phát triển trong kỷ nguyên số.
  • Người dân có thể đăng ký hộ tịch điện tử, hộ tịch trực tuyến trên cổng dịch vụ công

    Nghị định 87/2020/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành quy định người có yêu cầu đăng ký hộ tịch trực tuyến truy cập Cổng dịch vụ công quốc gia (DVCQG), Cổng dịch vụ công cấp tỉnh để đăng ký tài khoản, xác thực người dùng theo hướng dẫn.
Tin mới
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thủ tướng Chính phủ Lào Thongloun Sisoulith

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thủ tướng Chính phủ Lào Thongloun Sisoulith

Sáng ngày 14/8/2020, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước và Mặt trận Lào Xây dựng đất nước do đồng chí Thongloun Sisoulith, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào dẫn đầu."