Saigon co.op hưởng ứng chủ trương không dùng tiền mặt

Trong tháng 6 tới, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon co.op) có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán không dùng tiền mặt.
21:51 PM 27/05/2020 In bài viết này

Để hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về việc hướng đến xã hội không dùng tiền mặt, mới đây Saigon co.op tiếp tục phối hợp cùng các ngân hàng, các tổ chức thanh toán trung gian và ví điện tử đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food trên cả nước.

Cụ thể, các hoạt động nổi bật trong tháng 6 trên hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op là chương trình hoàn tiền đến 20% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Sacombank, tặng 10.000 phần quà cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa, mua hàng ưu đãi trên ứng dụng di động App Saigon Co.op…

Saigon co.op hưởng ứng chủ trương không dùng tiền mặt - Ảnh 1.

Saigon Co.op phối cùng các đối tác ký kết thực hiện chương trình “Ủng hộ nông sản Việt”.

Đại diện Saigon co.op cho biết, đơn vị đã hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác như ví điện tử MOMO, tổ chức VISA, Ngân hàng Vietcombank, VPBank... tặng ngay vào tài khoản tích lũy từ 50 - 100 điểm thưởng theo giao dịch trong ngày. 

Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ của các ngân hàng trên và mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.op XTRA. Khách mua sắm phải là chủ thẻ hợp lệ của các đối tác trên, khi thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn mua sắm dưới các hình thức không tiền mặt.

Saigon co.op cũng cho biết thêm, hiện đơn vị đang phát triển ứng dụng mua sắm Scan & Go, khuyến khích người tiêu dùng đi mua sắm không phải xách hàng hay cầm tiền mặt bên người.

Ngoài ra, Saigon Co.op cũng phối hợp với Báo Tuổi Trẻ cùng ví điện tử MoMo thực hiện chương trình "Ủng hộ nông sản Việt" với mục tiêu hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt, chung tay phục hồi kinh tế sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa qua.

Theo đó, trên ứng dụng ví MoMo, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể ủng hộ nông sản Việt bằng cách: Mua ủng hộ nông sản Việt; đóng góp ủng hộ nông sản/nông dân Việt.

Chương trình "Ủng hộ nông sản Việt" sẽ chính thức triển khai từ ngày 10/06 đến hết 30/6/2020 và trước mắt, triển khai thí điểm giao nhận hàng tại TP.Hồ Chí Minh với hai sản phẩm vải thiều và gạo ST Xuân Hồng.

Trước đó, vào cuối năm 2019, Saigon Co.op và ví điện tử MoMo đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược đẩy mạnh số hóa trên hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food,… và trở thành nhà bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ số trên diện rộng.

Theo đó, ví MoMo chính thức là ví điện tử duy nhất chấp nhận tại quầy thanh toán trên toàn hệ thống của Saigon Co.op. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng của Saigon Co.op và ví điện tử MoMo những trải nghiệm mua sắm hiện đại hết sức tiện lợi và an toàn phù hợp với xu hướng.

Bên cạnh đó, Saigon Co.op và Ví điện tử MoMo cũng phối hợp xây dựng các chương trình hoạt động vì cộng đồng (CSR), hướng tới sự phát triển chung của xã hội, đặc biệt là đối tượng người cao tuổi và trẻ em.

Bằng việc tăng cường áp dụng phương thức thanh toán điện tử trên hệ thống siêu thị phân bổ rộng khắp Việt Nam, Saigon Co.op và ví điện tử MoMo góp phần quan trọng trong việc hạn chế sử dụng tiền mặt, giúp các giao dịch thường nhật của hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, cũng như thiết thực giảm tải việc kiểm đếm, bảo quản và vận chuyển tiền mặt.

XT
Xem thêm