Galaxy Note có thêm phiên bản màu mới

07:49 PM 06/12/2019 In bài viết

Được mô phỏng lại theo màu sắc của chiều sâu của đại dương và bắt theo xu hướng màu 2020 được PANTONE công bố, Galaxy Note10+ xanh Aura mang đến dấu ấn và nổi bật trên tay người dùng mùa lễ hội cuối năm.

“Khác với những sắc tố thường gắn liền với mùa lễ hội cuối năm, Samsung đem tới phiên bản xanh Aura hiện đại và thời thượng, xứng danh là gam màu dẫn đầu xu hướng trong năm tới.” Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ. “Với những ai đam mê sáng tạo, muốn thể hiện cá tính và dấu ấn riêng không hòa lẫn, phiên bản này là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài ra, sắc xanh còn là biểu tượng đầy ý nghĩa cho sự thành công về sự nghiệp, mang lại nguồn năng lượng tích cực và toàn vẹn. Galaxy Note10+ phiên bản xanh Aura là món quà dành tặng những người yêu thương.”

Kể từ khi ra mắt, dòng sản phẩm Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ vẫn nằm trong số những smartphone đẹp nhờ màn hình lớn Dynamic AMOLED nét, hiệu năng mạnh kết hợp cùng bút S Pen đa nhiệm. 

Ngoài sắc xanh trên Galaxy Note10+ phiên bản xanh Aura, người dùng Việt Nam còn có thêm một sự lựa chọn thời trang cho mùa lễ hội cuối năm đang đến gần với Galaxy Note10 phiên bản đỏ Aura.

Theo văn hóa Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Màu sắc nồng ấm này còn thể hiện năng lượng hứng khới, sức mạnh và danh vọng. Sắc đỏ trên Galaxy Note 10 mới là món quà từ Samsung, đem lại cho người dùng tinh thần phấn chấn, đầy lạc quan cho một năm mới ngập tràn thịnh vượng.

Sản phẩm Galaxy Note10+ phiên bản xanh Aura và Galaxy Note10 đỏ Aura sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 6 tháng 12 năm 2019, với mức giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 26.990.000 đồng và 22.990.000 đồng.

Tuấn Trần

Từ khóa