MẠNG XÃ HỘI ( Trang 2 )

10:22 09/08/2018
Theo tin tức mới nhất, một nghiên cứu của Ofcom trong tuần này xác nhận cả thế giới đang nghiện điện thoại thông minh và không có nhu cầu trò chuyện trực tiếp.

18:38 08/08/2018
Trong một thời gian ngắn, Facebook đã sẵn sàng cho sự trở lại ở Trung Quốc, nơi mà công ty đã bị cấm trong gần một thập kỷ.

18:02 08/08/2018
Nếu nhìn bản đồ hôm nay, bạn có thể nghĩ Bắc Mỹ lớn hơn châu Phi hoặc Greenland lớn hơn Mexico và Trung Quốc.

17:50 08/08/2018
Google không hề rút lui trong cuộc chiến biến ngôi nhà trở nên thông minh hơn. Vào thứ 5, công ty công nghệ này đã chia sẻ rằng họ sẽ cho ra đời một vài thiết bị hỗ trợ có màn hình cho các ngôi nhà lần đầu tiên vào mua hè này.

13:36 08/08/2018
Ngày càng có nhiều người trẻ online hơn bao giờ hết trong thời đại thông tin sai lệch và Facebook đang phát triển các nguồn lực để giúp đỡ giới trẻ sử dụng internet theo cách tích cực và có trách nhiệm hơn. Facebook đã cho ra mắt Digital Literacy Library với đối tác là Đội ngũ thanh niên và truyền thông tại Trung tâm Internet & Xã hội Berkman Klein tại Đại học Harvard. Các bài học và video tương tác có thể được tải xuống miễn phí để sử dụng trong lớp học, trong các chương trình sau giờ học hoặc ở nhà.

10:23 08/08/2018
Xfinity Mobile của Comcast đã tạo thử thách bảy ngày có tên là "Làm sạch điện thoại" với mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn cách bạn sử dụng điện thoại của mình ... và sau đó cố gắng thuyết phục bạn chuyển sang sử dụng mạng của họ.

20:55 06/08/2018
Đầu năm nay, Facebook báo cáo giảm 5% thời gian trên nền tảng của nó, tương đương với khoảng 50 triệu giờ mỗi ngày bị mất. Phần lớn điều này có thể là do những thay đổi mà Facebook đã thực hiện đối với thuật toán Nguồn cấp tin tức - quyết định hiển thị thêm bài đăng của người dùng từ bạn bè và gia đình và ít hơn từ các trang xã hội. Theo Facebook, một lý do khác là sự hiện diện của ít video lan truyền hơn để đảm bảo thời gian đăng nhập của mọi người tốt hơn.

16:14 03/08/2018
Phương tiện truyền thông xã hội đã nổi lên như một kênh tiếp thị quan trọng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, ngành nghề - cho dù bạn đang tiếp thị cho người tiêu dùng hay với nhân viên của một doanh nghiệp. Hầu hết mọi người dùng internet đều tham gia mạng xã hội: chỉ riêng Facebook đã có gần hai tỷ người dùng, trong khi LinkedIn, mạng xã hội chủ yếu phục vụ cho doanh nghiệp có gần năm trăm triệu người dùng. Tiếp thị người bằng mạng xã hội là một cách hấp dẫn có thể mang lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số mẹo.
[Trang trước] [Trang sau]