Vừa ra mắt toàn cầu, Galaxy Z Flip đã có giá bán chính thức tại Việt Nam

10:44 AM 12/02/2020 In bài viết

Samsung cho biết, dòng sản phẩm Galaxy Z Flip sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản màu đen và tím với bộ nhớ trong 256GB cùng giá bán lẻ đề nghị là 36.000.000 đồng. Chương trình đặt hàng trước sẽ được khởi động vào ngày 12/2/2020 cho đến hết ngày 20/2/2020 trên phạm vi toàn quốc.

Với thiết kế màn hình gập bằng kính đầu tiên, Galaxy Z Flip sẽ định hình phân khúc smartphone mới. Galaxy Z Flip khi gập lại có kích thước của một chiếc ví, vì vậy người dùng có thể bỏ nó vào túi quần áo hoặc túi xách của mình. Khi gập lại, nó là một thiết bị nhỏ gọn, thời trang. Khi mở ra, đó sẽ là một màn hình kích thước 6,7 inch. Với các lựa chọn màu sắc, thiết kế các góc bo tròn và khi gập lại sẽ tạo ra một âm thanh dễ chịu.

Thiết kế màn hình gập bằng kính đầu tiên trên thế giới – Galaxy Z Flip sở hữu công nghệ màn hình Infinity Flex với công nghệ Ultra Thin Glass (UTG), giúp máy mỏng hơn và mang một kiểu dáng đẹp và cao cấp. Camera đục lỗ ở giữa giúp trải nghiệm màn hình cân đối, hài hòa, trọn vẹn và tập trung hơn. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Samsung mang đến tỷ lệ màn hình 21.9: 9.

Thiết kế Bản lề ẩn thế hệ mới – Là một bước tiến lớn của kỹ thuật chế tác di động, bản lề ẩn trên Galaxy Z Flip được hỗ trợ bởi một cơ chế CAM kép – tuy nhỏ nhưng được thiết kế tinh vi để đảm bảo mọi thao tác lật và gập đều trơn tru và ổn định. Người dùng có thể bật mở Galaxy Z Flip ở nhiều góc khác nhau, giống như cơ chế màn hình máy tính xách tay. Hệ thống bản lề ẩn cũng tích hợp công nghệ quét bụi mới của Samsung với những sợi nylon được tạo bởi công nghệ cắt siêu mỏng nhằm hạn chế bụi bẩn.
 

 

Tuấn Trần