Lần đầu tiên doanh thu quảng cáo của YouTube, đám mây được công bố

Lần đầu tiên doanh thu quảng cáo của YouTube, đám mây được công bố

Alphabet, công ty mẹ của Google, lần đầu tiên tiết lộ chi tiết doanh thu của các đơn vị kinh doanh khác nhau trong Google. Cụ thể, quảng cáo trên YouTube vào năm 2019 đã mang lại doanh thu 15 tỷ USD
 • Giải pháp học từ xa phòng chống dịch Corona

   Giải pháp học từ xa phòng chống dịch Corona
  Để kịp thời hỗ trợ cho học sinh các trường trong thời gian nghỉ học do dịch virus Corona (nCoV), VNPT cung cấp giải pháp giáo dục điện tử VNPT E-Learning nhằm giúp công tác giảng dạy và học tập từ xa cho các cấp từ tiểu học đến đại học.
 • Ứng dụng ICT thiết thực hỗ trợ người khuyết tật, nạn nhân bom mìn tại Việt Nam

   Ứng dụng ICT thiết thực hỗ trợ người khuyết tật, nạn nhân bom mìn tại Việt Nam
  Ứng dụng CNTT không chỉ đơn giản hóa quy trình hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân mà còn là một công cụ thu thập và xử lý dữ liệu hiệu quả.
 • eSport và ngành công nghiệp toàn cầu trị giá tỉ đô

   eSport và ngành công nghiệp toàn cầu trị giá tỉ đô
  Dự đoán 2019, lượng người chơi eSports tại Việt Nam sẽ đạt là 26 triệu người, cùng với đó là 16 triệu người xem livestream gaming hàng tuần. Với số lượng người chơi và người xem khổng lồ như vậy, doanh thu của ngành eSports Việt Nam có tiềm năng rất lớn, dự kiến lên đến con số hàng trăm triệu đô la Mỹ.
 • Đánh giá Samsung Galaxy Fold

   Đánh giá Samsung Galaxy Fold
  Một bản đánh giá chi tiết đầy hứa hẹn về chiếc điện thoại có thể gập đầu tiên trên thế giới.
 • Tại sao bộ cảm biến của nhà thông minh không trở nên phổ biến

   Tại sao bộ cảm biến của nhà thông minh không trở nên phổ biến
  Trung tâm điều khiển nhà thông minh rất phù hợp để kết nối các thiết bị của bạn với các thói quen và lệnh thoại. Nhưng lợi ích thực sự là tự động hóa để nhà thông minh của bạn có thể hành động mà không cần bất kỳ đầu vào nào. Nhưng có một vấn đề khác: bộ cảm biến nhà thông minh rất hiếm và đắt tiền.
 • 11 tính năng tốt nhất và tệ nhất của Galaxy Fold

   11 tính năng tốt nhất và tệ nhất của Galaxy Fold
  Bài viết dưới đây là đánh giá Galaxy Fold từ các chuyên gia! Điện thoại có thể gập lại đã trải qua những bước thăng trầm kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên vào tháng 2/2018. Sau khi được gấp rút thiết kế trong cuộc đua trở thành điện thoại đầu tiên có thể gập lại, Samsung đã thiết kế lại Fold để làm cho nó trở nên chắc chắn hơn và màn hình ít bị hỏng hơn sau một số phản hồi từ lần thử nghiệm đánh giá thiết bị đầu tiên.
 • iPad Air so với iPad Pro, sản phẩm nào “nặng ký” hơn?

   iPad Air so với iPad Pro, sản phẩm nào “nặng ký” hơn?
  Hiện tại có 5 phiên bản, với hàng tá bản phát hành trước đó vẫn được hỗ trợ. Bên cạnh Pro với màn hình edge-to-edge đặc biệt, tất cả đều trông khá giống nhau. Sự khác biệt duy nhất là kích thước, nhưng thậm chí đó không phải là một số liệu đáng tin cậy. Rốt cuộc, khi bạn có được một chiếc iPad mini và một chiếc iPad thế hệ thứ sáu với cùng kích thước màn hình, tại sao lại phải bận tâm với các mẫu khác nhau?
 • iOS 13.1.2: Một cập nhật bất ngờ khác với nhiều bản sửa lỗi cần thiết

   iOS 13.1.2: Một cập nhật bất ngờ khác với nhiều bản sửa lỗi cần thiết
  Apple đã phát hành iOS 13 vào ngày 19/9. Kể từ đó, đã ra thêm iOS 13.1, tiếp theo là iOS 13.1.1 vào thứ Sáu tuần trước. Hôm nay là lần tiếp Theo Apple ra bản sửa lỗi thứ tư của iOS 13. Bài viết này sẽ cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết bao gồm những gì trong đó và cách tải xuống.
 • Các sự cố của Windows 10 đang hủy hoại danh tiếng của Microsoft

   Các sự cố của Windows 10 đang hủy hoại danh tiếng của Microsoft
  Microsoft mơ ước về một tương lai nơi đế chế đám mây thống trị trong thế giới điện toán và kinh doanh, cũng như phát trực tuyến trò chơi, và doanh thu thuê bao chảy về Microsoft với một tốc độ chóng mặt đến nỗi các kế toán viên hầu như không thể theo dõi các con số ngày càng gia tăng.
 • iPadOS giống như một máy tính xách tay hơn bao giờ hết

   iPadOS giống như một máy tính xách tay hơn bao giờ hết
  Trong vài năm đầu tiên khi ra mắt iPad, Apple về cơ bản coi nó như một chiếc iPhone với kích thước lớn. Vâng, màn hình lớn hơn có nghĩa là mọi người sẽ muốn sử dụng nó một cách khác biệt, và các nhà phát triển bên thứ ba đã làm rất tốt việc trang bị lại phần mềm của họ để tận dụng hết không gian màn hình phụ đó. Mãi đến iOS 9, khi Apple thực sự đầu tư vào các tính năng dành riêng cho máy tính bảng như Split View và Slide Over, và chính sự thay đổi tinh tế trong các ưu tiên này đã đưa người dùng trực tiếp đến hiện tại - và iPadOS.
 • Trí tuệ nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong lĩnh vực y tế

   Trí tuệ nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong lĩnh vực y tế
  Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe luôn dẫn đầu trong phong trào đổi mới. Sự biến đổi liên tục của bệnh tật và vi rút khiến cho ngành công nghiệp khó theo dõi, nhưng với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo và thuật toán học máy, nó tiếp tục tiến lên với việc tạo ra các phương pháp điều trị mới và giúp mọi người sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.
 • Sáu thủ thuật với Chrome giúp bạn làm chủ các tab trình duyệt

   Sáu thủ thuật với Chrome giúp bạn làm chủ các tab trình duyệt
  Google được biết đến với các dự án beta. Chẳng hạn như Gmail, Google đã dành 5 năm thực hiện dự án "beta" trước khi nó trở thành nền tảng của chiến lược phát triển của Google. Các dự án khác, như Google Reader, thì không được may mắn như thế và đã ngừng hoạt động.
Việt Nam hùng cường
Bộ TT&TT công bố Stringee - Giải pháp giao tiếp toàn diện cho doanh nghiệp

Bộ TT&TT công bố Stringee - Giải pháp giao tiếp toàn diện cho doanh nghiệp

Stringee là một giải pháp toàn diện về nền tảng giao tiếp (Communication Platform) cho phép các doanh nghiệp (DN) giao tiếp với khách hàng trên chính các ứng dụng mobile (hoặc website) của mình mà không cần phải sử dụng các ứng dụng thứ ba."
Quốc gia số
Quyết tâm cải cách theo hướng điện tử hóa, số hóa

Quyết tâm cải cách theo hướng điện tử hóa, số hóa

"Cải cách là dư địa tăng trưởng, Thủ tướng đã nhiều lần nhấn mạnh như vậy. Chúng ta quyết tâm cải cách theo hướng điện tử hóa, số hóa. Phải cắt hết những “vòng vèo” trong thủ tục thì người dân, doanh nghiệp (DN) mới tin tưởng lựa chọn làm thủ tục trực tuyến"."