Vivo - ZEISS: Định hình tương lai của nhiếp ảnh di động

Vivo - ZEISS: Định hình tương lai của nhiếp ảnh di động

Hai thương hiệu, vivo và ZEISS cùng sẻ chia một tầm nhìn: “đồng chế tác những cải tiến công nghệ mở ra kỷ nguyên nhiếp ảnh mới trên di động.”

OMRON và Doctor Anywhere hợp tác đẩy mạnh phát triển chương trình quản lý sức khỏe số

Mới đây, OMRON Healthcare, công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị y tế sáng tạo đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Doctor Anywhere (DA), một nền tảng chăm sóc sức khỏe (CSSK) đa kênh trong khu vực Đông Nam Á, nhằm tiến gần hơn đến tầm nhìn "Going For Zero" về đau tim và đột quỵ.

Smartphone cao cấp của realme tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 1

Điện thoại flagship realme GT 2 Pro sẽ tích hợp chip hiện đại bậc nhất Snapdragon 8 Gen 1.

Flagship 2022 của OPPO: một trong những thiết bị đầu tiên trang bị Snapdragon 8 Gen 1

Ngày 2/12, tại Hội nghị Snapdragon Tech Summit 2021, OPPO công bố ra mắt mẫu điện thoại flagship tiếp theo được trang bị nền tảng di động cao cấp Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất vào quý 1 năm 2022. Hãng sẽ trở thành một trong các thương hiệu công nghệ đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon hoàn toàn mới này.

Lưu lượng dữ liệu di động tăng gần 300 lần trong 10 năm

Data - time

Vào năm 2027, Đông Nam Á và châu Đại Dương sẽ là các khu vực có tốc độ tăng lưu lượng dữ liệu trên điện thoại thông minh nhanh nhất thế giới.

Tủ lạnh giành giải Vàng tại Diễn đàn thiết kế quốc tế 2021

Data - time

Dòng sản phẩm BESPOKE của Samsung đã nhận được giải thưởng về thiết kế tại Diễn đàn Thiết kế Quốc tế (iF).

Cách ba nhà mạng Mỹ ứng phó nạn hoán đổi SIM

Data - time

Trong 5 năm qua, các vụ việc tội phạm chiếm đoạt điện thoại của nạn nhân để xâm nhập vào các tài khoản đang gia tăng đáng kể.

Công nghệ blockchain đang cách mạng hóa thế giới như thế nào?

Data - time

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của khoa học - công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ blockchain cũng đang có những bước tiến đáng kể và không có dấu hiệu ngừng lại. Trên thực tế, theo khảo sát phát triển blockchain toàn cầu năm 2021 của Deloitte, gần 76% giám đốc điều hành được khảo sát cho biết họ kỳ vọng tài sản kỹ thuật số sẽ là giải pháp thay thế vững chắc cho hình thức trao đổi tài sản toàn cầu trong 5-10 năm tới.

Schneider Electric công bố báo cáo hướng đến công nghệ tạo ít carbon

Data - time

Schneider Electric đã thể hiện sự tích cực ủng hộ các nỗ lực chống biến đổi khí hậu tại hội nghị COP26, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia tại hội nghị.

Thượng Hải tham vọng trở thành Trung tâm số toàn cầu vào năm 2035

Data - time

Với tham vọng trở thành một trung tâm số (digital hub) toàn cầu vào năm 2035, Thượng Hải đang nỗ lực thúc đẩy kế hoạch xây dựng thành phố kỹ thuật số với việc đẩy mạnh nâng cấp hệ thống CNTT về quản lý công nghiệp và đô thị, phát triển kinh tế số và đổi mới sử dụng dữ liệu.

Hợp tác công - tư rất quan trọng để hiện thực hóa khát vọng CPĐT

Data - time

Việc triển khai chính phủ điện tử (CPĐT) được tư nhân hóa bởi vì chính phủ tin rằng khu vực tư nhân hiểu rõ về các công nghệ và ứng dụng tốt. Phát triển một giải pháp và đưa nó vào hoạt động là một trong những phần đơn giản nhất khi triển khai CPĐT. Tuy nhiên, phần thách thức nhất là đưa giải pháp đó đến với người dân.

Facebook sẽ đóng tính năng nhận diện khuôn mặt

Data - time

Facebook thông báo sẽ dừng hệ thống nhận diện khuôn mặt, chức năng tự động xác định người dùng bằng ảnh và video trên nền tảng mạng xã hội này, với lý do xã hội đang ngày càng lo ngại về vấn đề quyền riêng tư.

Đánh bại các đối thủ quốc tế, FPT Play Box S nhận về giải Vàng tại Stevie Awards 2021

Đánh bại các đối thủ quốc tế, FPT Play Box S nhận về giải Vàng tại Stevie Awards 2021

Rạng sáng ngày 09/12 (theo giờ Việt Nam), tại Lễ công bố giải thưởng kinh doanh Quốc tế IBA - Stevie Awards 2021, FPT Telecom với thiết bị FPT Play Box S đã giành giải Vàng trong hạng mục sản phẩm mới và quản lý sản phẩm - lĩnh vực phương tiện truyền thông và giải trí.
Hỗ trợ tăng năng lực tài chính và chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Hỗ trợ tăng năng lực tài chính và chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Tiếp tục thúc đẩy và mở rộng các hoạt động hỗ trợ kết nối, chuyển đổi số và tiếp cận tài chính cho DNNVV, đây là mục tiêu sẽ được tập trung triển khai thông qua Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của DNNVV (LinkSME) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) cùng phối hợp thực hiện.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Vai trò của Blockchain trong nền kinh tế số

Vai trò của Blockchain trong nền kinh tế số

Hội thảo khoa học “Vai trò của Blockchain trong nền kinh tế số” được Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ Khoa học phía Nam mới đây vừa tổ chức, phân tích chìa khóa mở cửa cho nền kinh tế kỹ thuật số.
Trang