Cách mạng hóa thị trường nước bằng công nghệ blockchain

Cách mạng hóa thị trường nước bằng công nghệ blockchain

Blockchain có thể được sử dụng như một công cụ hiệu quả giúp loại bỏ nguy cơ thị trường bị bóp méo, mở đường cho thị trường nước “thông minh”, giúp giải quyết vấn đề khan hiếm nước.

Xiaomi tiết lộ sản phẩm kính thông minh

Xiaomi đã ra mắt kính thông minh Xiaomi, một thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới, vào ngày 14/9/2021 tại Việt Nam.

Singapore tăng cường trang bị kiến thức thực tế về robot cho sinh viên

Các giảng viên và cán bộ chuyên môn tại Học viện Công nghệ Singapore (SIT) đã phối hợp cùng nhau để thiết kế các bài học thực hành về hệ điều hành robot dành cho sinh viên ngành cơ điện tử và kỹ thuật máy tính.

Điều gì xảy ra mỗi phút trên Internet năm 2021?

Cứ mỗi phút, một lượng dữ liệu khổng lồ lại được tạo ra trên "vũ trụ" Internet...

5 kế hoạch hành động hướng tới một thế giới kết nối

Data - time

Kế hoạch hành động toàn cầu của WEF và Global IoT Council đã đưa ra 5 hành động ưu tiên nổi bật trong cuộc cách mạng 4.0 và đạt đến thế giới kết nối tốt đẹp hơn.

Màn hình hiển thị dành cho lĩnh vực F&B

Data - time

Từ cửa hàng fastfood đến quán cà phê, Samsung sẽ mang tới không gian trải nghiệm online F&B, QSR hoặc SMB để các doanh nghiệp (DN) hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Windows 11 chính thức lên kệ và cơ hội cho các đối tác

Data - time

Bản Windows 11 miễn phí sẽ bắt đầu được cập nhật trên các máy tính đang chạy Windows 10 đủ điều kiện và các máy tính được tích hợp sẵn Windows 11 cũng sẽ bắt đầu được bán trên thị trường.

DHL Express ứng dụng robot được hỗ trợ bởi AI để phân loại hàng hóa

Data - time

Trong bối cảnh khối lượng vận chuyển ngày càng tăng, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, đã triển khai DHLBot - một cánh tay robot được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) có thể giúp tự động phân loại bưu kiện.

Hàn Quốc tiên phong thúc đẩy chủ quyền dữ liệu cá nhân trong kỷ nguyên dữ liệu lớn

Data - time

Tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc sẽ tổ chức "Diễn đàn quốc tế về chủ quyền dữ liệu năm 2021" vào ngày 8/9 với khẩu hiệu "Dữ liệu của tôi, Quyền của tôi" trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến sự bùng nổ của kỷ nguyên dữ liệu lớn.

Xiaomi thành lập công ty sản xuất xe điện thông minh

Data - time

Ngày 6/9/2021, tại TP. HCM, Xiaomi thông báo công ty TNHH Xiaomi EV (Xiaomi EV) đã hoàn thành đăng ký kinh doanh với số vốn đăng ký là 10 tỷ nhân dân tệ (NDT).

ASUS trình diễn loạt sản phẩm dùng màn hình OLED và Windows 11

Data - time

Tại sự kiện Create the Uncreated tối ngày 2/9, ASUS đã công bố hệ sinh thái toàn diện dành cho nhà sáng tạo nội dung và người tiêu dùng với dải sản phẩm ProArt mới cùng các mẫu laptop sử dụng màn hình OLED chạy Windows 11.

Mỹ triển khai số hóa bằng lái xe trên Apple Wallet

Data - time

“Đại gia” công nghệ Apple mới đây đã thông báo sẽ thêm tính năng lưu trữ giấy phép lái xe hoặc số căn cước (ID) của cư dân vào ứng dụng ví điện tử Wallet trên điện thoại iPhone và đồng hồ thông minh Apple Watch.

“Nền tảng phòng xếp hàng ảo cho bệnh viện” là quán quân “AIoT Developer InnoWorks 2021”

“Nền tảng phòng xếp hàng ảo cho bệnh viện” là quán quân “AIoT Developer InnoWorks 2021”

Với ý tưởng sử dụng công nghệ sáng tạo giúp quy trình đăng ký khám chữa bệnh, cấp cứu của người dân được tiện lợi, nhanh chóng, an toàn hơn mà không cần tiếp xúc trực tiếp, dự án “Nền tảng phòng xếp hàng ảo cho bệnh viện” của đội QQUEUE đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi phát triển ứng dụng “AIoT Developer InnoWorks 2021”.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Gaming Influencer Marketing: "Mỏ vàng" chưa được khai thác của các nhãn hàng

Gaming Influencer Marketing: "Mỏ vàng" chưa được khai thác của các nhãn hàng

Vài năm gần đây, hình thức Gaming Influencer Marketing trở nên nổi trội và mang lại hiệu quả bất ngờ cho các nhãn hàng, nhất là thời điểm đại dịch khiến nhiều hình thức Marketing truyền thống bị vô hiệu. Thế nhưng đây vẫn là “mỏ vàng" chưa được các nhãn hàng khai thác hết tiềm năng.
Trang