iPhone 13 Pro Max màu xanh lá mới được mở bán tại FPT Shop

iPhone 13 Pro Max màu xanh lá mới được mở bán tại FPT Shop

Ngày 15/4/2022, FPT Shop và F.Studio by FPT đã mở bán iPhone 13 series xanh lá với ưu đãi đến 6 triệu đồng, 2 năm bảo hành và trả góp 0% lãi suất.

VinFast bắt tay Amazon, đưa trợ lý giọng nói Alexa vào xe điện

VinFast sẽ tích hợp các dịch vụ Alexa vào các mẫu SUV điện VF 8 và VF 9, mang đến trải nghiệm thú vị, thuận tiện, hiệu quả cho mọi hành trình.

iPhone 13 series bản Xanh lá chính hãng mở bán tại CellphoneS

Ngày 15/4, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple (AAR) - CellphoneS chính thức mở bán và giao máy đến cho khách đặt trước iPhone 13 series phiên bản màu sắc Xanh lá hoàn toàn mới.

Mức giảm giá cước dịch vụ bưu chính không vượt quá 50% giá cước gần nhất

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam ngày 12/4/2022 đã ký ban hành Nghị định số 25/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 47/2011/NĐ-CP ngày 17/6/2011 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số nội dung của Luật Bưu chính. Nghị định số 25/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ 1/6/2022.

Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐVN làm Chủ tịch Hội tem Việt Nam

Data - time

Hội Tem Việt Nam khoá VI (nhiệm kỳ 2022 - 2027) đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 26 uỷ viên.

Bộ sưu tập giới hạn Galaxy S22 Ultra mới của Samsung

Data - time

Samsung đã giới thiệu đến người hâm mộ bộ sưu tập Galaxy S22 Ultra “Sống đậm chất đêm” đặc biệt có số lượng giới hạn.

Smartphone POCO F4 chạy bộ vi xử lý Snapdragon 870

Data - time

POCO đã ra mắt POCO F4 - thiết bị mới với bộ vi xử lý mang lại hiệu suất mạnh nhưng có giá thành phù hợp trên toàn cầu.

Định hướng lớn về phát triển Internet từ VNNIC Internet Conference

Data - time

Với mục tiêu phát triển Internet Việt Nam an toàn, bền vững, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - Bộ TT&TT đã xây dựng chuỗi sự kiện mới, chuyên sâu về Internet với tên gọi VNNIC Internet Conference.

Triển lãm tem bưu chính lớn nhất từ trước tới nay chính thức khai mạc

Data - time

Sau thời gian bị gián đoạn bởi dịch COVID-19, Triển lãm tem bưu chính quốc gia - Vietstampex 2020 đã chính thức khai mạc sáng 24/6 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) và diễn ra đến hết ngày 26/6/2022.

Màn hình ViewFinity 2022 dành cho người sáng tạo nội dung

Data - time

Samsung vừa ra mắt ViewFinity S8 (Model: S80PB), màn hình máy tính độ phân giải cao chuyên dành cho các chuyên gia sáng tạo.

5G vượt mốc 1 tỷ thuê bao trong năm 2022

Data - time

Báo cáo di động (Mobility Report) tháng 6/2022, ấn bản thứ 22 về phân tích chi tiết và dự báo lưu lượng mạng của Ericsson chỉ ra rằng lưu lượng dữ liệu mạng di động toàn cầu đã tăng gấp đôi trong hai năm qua.

Giải đấu PUBG Mobile 2022 sắp bước vào trận chung kết

Data - time

Realme League 2022 SEA - giải đấu PUBG Mobile được realme tổ chức dành cho những realfan đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cho trận vòng chung kết SEA.

Band 7 - vòng tay thể thao thông minh mỏng nhẹ của Huawei

Data - time

Nhóm kinh doanh tiêu dùng Huawei đã công bố ra mắt vòng tay thể thao thông minh Huawei Band 7 tại Việt Nam.

5 yếu tố DN cần xác định để hiện đại hoá dữ liệu

Data - time

Một doanh nghiệp (DN) xem dữ liệu là ưu tiên hàng đầu sẽ ứng dụng tư duy chiến lược lấy dữ liệu làm trung tâm để thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh, mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Sắp diễn ra triển lãm tem bưu chính quốc gia Vietstampex 2020

Data - time

Ngày 24/6 tới đây, Triển lãm tem bưu chính quốc gia – Vietstampex 2020 sẽ chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) sau thời gian bị gián đoạn bởi dịch COVID-19.

Vivo X80 series cho trải nghiệm chuẩn điện ảnh

Data - time

Vivo đã công bố dòng flagship X80 series tại Việt Nam, tiếp tục hợp tác chiến lược với ZEISS mang đến trải nghiệm hình ảnh di động với chuẩn mực điện ảnh.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Phát triển ngân hàng số ở Việt Nam hiện nay

Phát triển ngân hàng số ở Việt Nam hiện nay

Việt Nam đang ở giai đoạn đầu của công cuộc chuyển đổi số, nhiều ngân hàng bắt đầu triển khai các dịch vụ ngân hàng số. Hầu hết các ngân hàng lớn đã đi qua giai đoạn số hóa cấp độ 1 và đang ở giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số, tích hợp nhiều kênh giao tiếp và quy trình số khác nhau để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có tính “cá thể hóa” ở cấp độ 2.
Trang