InnoCity 2021: Tìm kiếm  giải  pháp, sáng kiến KHCN  phát triển các thành phố Việt Nam

InnoCity 2021: Tìm kiếm giải pháp, sáng kiến KHCN phát triển các thành phố Việt Nam

"InnoCity 2021" là Chương trình Sáng kiến trẻ Việt Nam InnoCity - cuộc thi Đổi mới sáng tạo dành cho giới trẻ Việt Nam trong nước và quốc tế.

Người dùng được cập nhật hệ điều hành VOS 4.0 trên smartphone VinSmart thế hệ 4

VinSmart đã thông báo cho phép người dùng cập nhật hệ điều hành (HĐH) VOS 4.0 trên các dòng điện thoại thông minh thế hệ thứ tư từ ngày 15/6/2021.

Bưu điện và Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch chung tay tiêu thụ vải Bắc Giang

Tiếp tục mở rộng thêm các kênh tiêu thụ nông sản cho người dân, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch (AFT) vừa triển khai chương trình phối hợp, nhằm thúc đẩy việc hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản đến khách hàng trên cả nước.

CMC cùng cả nước tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19

Trong tháng 6, làn sóng Covid-19 lần thứ tư bùng phát, diễn biến phức tạp và khó lường hơn, Tập đoàn Công nghệ CMC phát động chiến dịch "CMC tiếp sức cùng cả nước chống dịch Covid-19 - Unite to Fight”.

Phát triển khu CNTT tập trung: Nhiệm vụ trọng tâm, ưu tiên của quốc gia

Data - time

Việc phát triển các khu CNTT tập trung chính là việc làm cần thiết, vì điều này không chỉ góp phần tạo dựng, xây dựng các khu đặc trưng về công nghiệp công nghệ, đây còn là lực để các địa phương phát triển bền vững theo hướng số hóa.

Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện UPS 3 pha nhỏ gọn Galaxy VL

Data - time

Bằng việc kết nối Galaxy VL với EcoStruxure – kiến trúc hệ thống mở, tương tác và hỗ trợ IoT, sản phẩm cho phép các nhà vận hành TTDL tận dụng các dịch vụ và phần mềm EcoStruxure IT để giám sát, quản lý và lập mô hình cơ sở hạ tầng IT.

Trải nghiệm hệ thống hội nghị Dicentis không dây miễn phí dành cho doanh nghiệp

Data - time

Nhằm giúp các doanh nghiệp (DN) tiếp cận giải pháp hiện đại phục vụ cho công tác hội họp, Bosch đã triển khai dịch vụ hoàn toàn mới và miễn phí “Trải nghiệm hệ thống hội nghị Dicentis không dây” từ nay đến hết ngày 30/9/2021.

AI, blockchain - giải pháp công nghệ chiến thắng đại dịch Covid-19

Data - time

Để góp phần đi đến mục tiêu chiến thắng, đẩy lùi đại dịch Covid-19, giờ đây, việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ mục tiêu này đang là hướng đúng đắn, cần lựa chọn, phát huy kịp thời vào lúc này.

Thuê bao Vinaphone đóng góp hơn 14 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19

Data - time

Hơn 14 tỷ đồng là số tiền các thuê bao di động Vinaphone đã chung tay đóng góp vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 bằng hình thức nhắn tin đến tổng đài 1408, trong 5 ngày, kể từ 00h00 ngày 3-7/6/2021.

FPT Shop mở bán loạt sản phẩm chính hãng mới nhất của Apple, giao hàng miễn phí

Data - time

FPT Shop đã công bố mở bán các sản phẩm chính hãng mới nhất của Apple, gồm: iPad Pro M1, iMac M1 và Apple TV vào ngày 7/6/2021. Riêng AirTag sẽ lên kệ vào ngày 10/6.

Bộ TT&TT phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Data - time

Sáng ngày 7/6, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, các Thứ trưởng Bộ TT&TT, các trưởng đơn vị công tác tại 18 Nguyễn Du đã tham dự và thực hiện ủng hộ với hai hình thức: nhắn tin và trực tiếp.

FPT Shop đẩy mạnh bán hàng doanh nghiệp với “giá sỉ”

Data - time

Chung tay cùng doanh nghiệp và trường học vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, FPT Shop đẩy mạnh thêm mảng bán hàng công nghệ số lượng lớn với cam kết “có đủ hàng, giao đúng hạn, giá tốt nhất”.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang