Dòng sự kiện:
Theo dõi tin khẩn bão Noru qua trang Zalo chính thức của các tỉnh miền Trung

Theo dõi tin khẩn bão Noru qua trang Zalo chính thức của các tỉnh miền Trung

Thông qua trang Zalo chính thức, các tỉnh Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Huế,... đã nhanh chóng gửi đi nhiều thông báo khẩn, hướng dẫn các biện pháp phòng tránh bão Noru đến người dân.

Xóa bỏ khoảng cách giới trong đào tạo CNTT cho thanh thiếu niên

Đây là mục tiêu của Dự án “Hướng tới tương lai” do Tổ chức Plan International, trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Viện Reach khởi động.

Thách thức của DN sản xuất Việt Nam trong khai thác dữ liệu và giải pháp

Dữ liệu và tính kết nối dữ liệu xuyên suốt là trái tim của nhà máy thông minh (NMTM). Dữ liệu lớn có thể áp dụng trong mọi ngành bao gồm chăm sóc sức khỏe (CSSK), tài chính, bán lẻ và sản xuất.

4 thông điệp của bộ tem bưu chính thứ 3 về an toàn giao thông

Ngày 20/9/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Tập đoàn VinGroup phát hành bộ tem "An toàn giao thông đường bộ (bộ 3)".

V25e và V25 5G của vivo có camera được nâng cấp

Data - time

Vivo đã trình làng bộ đôi smartphone V25e và V25 5G với camera được nâng cấp vào ngày 5/10/2022 tại TP.HCM.

Bộ đôi Xiaomi 12T và Xiaomi 12T Pro sử dụng hệ thống camera mới

Data - time

Đây là dòng flagship được ra mắt cùng hệ thống camera mới nhất của Xiaomi.

Bộ TT&TT trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo 6 đơn vị

Data - time

Ngày 30/9/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị: Vụ Tổ chức cán bộ (TCCB), Trung tâm Thông tin, Cục Chuyển đổi số (CĐS) quốc gia, Cục Báo chí, Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH&TTĐT), Thanh tra Bộ.

Vivo V25 series với những nâng cấp trong phân khúc tầm trung

Data - time

Vivo đã công bố ngày ra mắt của V25 series với sự hợp tác cùng đại sứ thương hiệu là người mẫu AI imma, hứa hẹn mang lại những nâng cấp ở smartphone tầm trung.

Xử phạt 7 DN di động, các điểm cung cấp dịch vụ viễn thông gần 3 tỷ đồng

Data - time

Ngày 29/9/2022, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long đã ký ban hành kết luận kiểm tra hoạt động quản lý thông tin thuê bao, xử lý SIM có thông tin thuê bao không đúng quy định, SIM sử dụng để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật đối với 07 doanh nghiệp (DN) viễn thông di động (Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, Gtel Mobile, ITel, Mobicast).

Zenbook Pro 14 Duo OLED - laptop 2 màn hình thế hệ tiếp theo

Data - time

ASUS Việt Nam đã công bố ra mắt sản phẩm laptop 2 màn hình thế hệ tiếp theo ASUS Zenbook Pro 14 Duo OLED (UX8402).

Renesas phát triển linh kiện và giải pháp công nghệ cho xe điện VinFast

Data - time

VinFast và tập đoàn điện tử Nhật Bản Renesas công bố mở rộng thỏa thuận hợp tác giữa 2 công ty. Theo đó, Renesas sẽ cung cấp linh kiện và các giải pháp phát triển công nghệ trên xe điện VinFast.

Thương hiệu smartphone đầu tiên tại châu Á có đại sứ ảo

Data - time

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt điện thoại V25 series, vivo Việt Nam đã công bố đại sứ thương hiệu ảo đầu tiên tại châu Á.

Realme C30s có mặt tại Việt Nam với giá từ 2,49 triệu đồng

Data - time

Realme đã trình làng realme C30s thuộc dòng C-series được tích hợp khóa vân tay cạnh viền, màn hình kích thước 6,5 inch, pin dung lượng 5.000mAh.

Ấn Độ sớm nghiên cứu và phát triển 6G để dẫn đầu toàn cầu

Ấn Độ sớm nghiên cứu và phát triển 6G để dẫn đầu toàn cầu

Khi Ấn Độ chuẩn bị cho việc triển khai 5G vào tháng tới, các chuyên gia trong ngành viễn thông nước này cho biết việc nghiên cứu và phát triển trên 6G là rất quan trọng đối với Ấn Độ trong giai đoạn này để đạt được vị trí dẫn đầu toàn cầu.
Xu hướng tiếp nhận ví số tăng tốc ở Việt Nam

Xu hướng tiếp nhận ví số tăng tốc ở Việt Nam

Báo cáo với chủ đề "Ngành bán lẻ tại Việt Nam: Mô hình đa kênh (Omnichannel) cất cánh" vừa được Deloitte Việt Nam phát hành đề cập một số xu hướng chuyển đổi trong ngành bán lẻ tại Việt Nam và những cơ hội cho các nhà bán lẻ để đổi mới và phát triển chiến lược đa kênh.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang